Đánh gái chất lượng điện thoại Sagetel G3 màn hình lớn giá rẻ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mẫu Sagetel G3 có màn hình rộng 4 inch, độ phân giải WVGA vừa có mặt tại Việt Nam với giá 4,25 triệu đồng. Máy chạy Android 2.3 Gingerbread, camera 5 megapixel.

Sagetel là thương hiệu của Gagem, nhà sản xuất di động từ Pháp. Hãng này vừa công bố chiếc Android đầu tiên ở thị trường Việt Nam nhắm vào nhóm hàng giá thấp.

G3 có kiểu dáng đơn giản, đây là chiếc smartphone chạy Android sở hữu màn hình 4 inch rẻ nhất tại Việt Nam. Trước đó, các mẫu điện thoại thông minh từ 5 triệu trở xuống đều sử dụng cao nhất là 3,5 inch.

Máy có thiết kế vỏ nhựa, khá dày với 12,25 mm. Model này sử dụng vi xử lý tốc độ 650 MHz, bộ nhớ RAM là 512 MB. Sản phẩm có bộ nhớ 512 MB và cho phép mở rộng bằng khe cắm thẻ. Máy hỗ trợ kết nối Wi-Fi, 3G, tính năng hai sim.

Sagetel có máy ảnh 5 "chấm" phía sau bên cạnh camera 0,3 megapixel phía trước để đàm thoại video. Pin 1.300 mAh, thiết bị có đài FM.

Dưới đây là một số hình ảnh bản Sagetel G3 mà hãng này vừa công bố tại Việt Nam.

Hộp đựng máy với giao diện giống các smartphone của HTC.
G3 sở hữu màn hình rộng 4 inch.
Giao diện của máy với các tùy biến từ Android 2.3.
Menu thiết kế theo dạng trượt lên.
Giao diện lướt web.
Phím tăng giảm âm lượng của máy nằm bên trái.
Cạnh phải. Sản phẩm có thiết kế khá dày, hơn 12 mm.
Các cổng giao tiếp microUSB, giắc cắm tai nghe và phím nguồn bố trí trên đỉnh máy.
Phía dưới trơn bóng.
Model này có camera 5 megapixel với đèn flash LED. Mặt sau của máy vỏ nhựa.
Thử nghiệm điểm Benchmark của Sagetel G3.