Đánh giá chất lượng điện thoại Razr V XT889 của Motorola?

thu
Trả lời 11 năm trước

Máy có cấu hình tương tự với model Droid Razr hiện nay, tuy nhiên, thiết kế đã được thay đổi, và hỗ trợ hai nền mạng CDMA/GSM.

Razr V XT889 có cấu hình tương tự Droid Razr.

Motorola vừa giới thiệu phiên bản smartphone Razr mới dành cho thị trường Trung Quốc. Máy có tên Razr V XT889 và có thiết kế khác với mẫuDroid Razrhiện nay.

Phần mặt trước của máy có khung dài hơn ở hai đỉnh trên dưới, ở giữa là màn hình 4,3 inch, có thể cùng kiểu màn hình với mẫu Droid Razr. Model sẽ không có các phím vật lý hay phím cảm ứng ở mặt trước, do sử dụng Android 4.0. Razr V XT889 sẽ dùng các phím trên màn hình giống như Galaxy Nexus. Phần mặt lưng vẫn là chất liệu Kevlar quen thuộc, cong vát lên ở phần đỉnh. Camera của máy 8MP cùng đèn flash LED và loa ngoài được đặt ở phần trên của mặt lưng.

Chi tiết cấu hình còn lại của máy giống với Razr, trừ khả năng kết nối cả hai nền mạng CDMA/GSM. Máy sẽ được bán tại Trung Quốc từ ngày 15/6.