Có nên mua hàng ở CH-Mobile không?

CH-Mobile làm ăn có uy tín không ạ?

anh Hưng
Trả lời 11 năm trước

người ta có hàng HKphone nên cẩn thận kẻo mua lầm nha bạn. HKphone nhái giống thật 100% lun nên nhìu ng bị lừa rồi. Hàng nhái chỉ khác hàng thật về sức mạnh phần cứng thôi chứ vẫn chạy android như hàng thật nhièu ng khó phân biệt nên bị lừa.

Hoang Duy
Trả lời 7 năm trước

ko nên mua nhé, mình đã thử và thất bại, mua cái máy samsung s7 xong giờ bảo bán lại rẻ đi mà họ o mua, bin thì tụt nhanh, nghe gọi kém, chơi game cũng giật , vào mạng lỗi