Đánh giá chất lượng điện thoại LG Optimus G: CPU lõi tứ, camera 13MP?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Như vậy là sau khi chính thức bán ra dòng sản phẩm cao cấp Optimus 4X HD, LG được cho là đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản quốc tế của Optimus LTE2 - vốn chỉ dành cho thị trường Hàn Quốc - có tên là Optimus G. Theo AsiaToday, Optimus G sẽ được LG trang bị một cấu hình phần cứng rất mạnh mẽ như bộ vi xử lí lõi tứ Snapdragon S4, RAM 2GB, camera 13MP, màn hình kích thước 4,7-inch, độ phân giải 720p, sử dụng công nghệ IPS True HD, hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE. Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho rằng máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 4.0 - Ice Cream Sandwich cùng giao diện LG's Optimus UI 3.0 mới nhất. Nhiều ý kiến cho rằng Optimus G được xem như là bước đi chiến lược của LG trong việc cạnh tranh trực tiếp với dòng điện thoại Galaxy S3 của Samsung cũng như One X từ HTC. Thực ra trước đây cũng đã từng xuất hiện phiên bản Eclipse 4G LTE với cấu hình tương tự, và rất có thể đó chính là dòng Optimus G này. Hiện vẫn chưa có hình ảnh và thông tin về ngày bán ra sản phẩm, nhưng chúng ta vẫn hy vọng nó sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.