Đánh giá chất lượng điện thoại Land Rover S3?

thu
Trả lời 11 năm trước

Suntek Land Rover S3 là mẫu điện thoại siêu bền, với thiết kế ấn tượng và hầm hố.

Land Rover S3: vua Pin, Thời trang Hi-tech,

Land Rover S3 được bao bọc bởi lớp bảo vệ bằng Cao su và nhựa có khả năng chịu nước, va đập, chống lại những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết (Độ ẩm, nhiệt độ, cát bụi)

Land Rover S3: vua Pin, Thời trang Hi-tech,

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu điện thoại Land Rover S3.

Land Rover S3: vua Pin, Thời trang Hi-tech,

Kích thước 118*52*23mm, nặng 140g, với thiết kế hầm hố, nhiều chi tiết, các cạnh được bọc bởi các miếng đệm cao su

Land Rover S3: vua Pin, Thời trang Hi-tech,

Bàn phím với thiết kế to bản tạo thuận tiện khi sử dụng

Land Rover S3: vua Pin, Thời trang Hi-tech,

Hai cạnh được thiết kế với các gân cao su giống hệt như một chiếc lốp xe Ôtô. Cạnh phải với khe cắm SIM và phím bấm đèn pin

Land Rover S3: vua Pin, Thời trang Hi-tech,

Cạnh trái với phím Reset máy

Land Rover S3: vua Pin, Thời trang Hi-tech,

Phần đầu mới với kết nối USB và đèn pin

Land Rover S3: vua Pin, Thời trang Hi-tech,

Phần đuôi máy

Land Rover S3: vua Pin, Thời trang Hi-tech,

Mặt sau với Camera 1.3 mega pixel và loa ngoài

Land Rover S3: vua Pin, Thời trang Hi-tech,

Khả năng chịu nước

Land Rover S3: vua Pin, Thời trang Hi-tech,

Khả năng chịu va đập

Land Rover S3: vua Pin, Thời trang Hi-tech,

Điểm nổi trội của Land Rover S3 là PIN, Máy tích hợp 2 PIN (Double PIN) tổng dung lượng lên tới 3.600 mAp, cho phép sử dụng nghe gọi trong 1.800 phút liên tục, thời gian chờ 2.200 giờ~ 91.7 ngày (công bố của nhà sản xuất). Qua thực tế thử nghiệm, pin của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 20 – 25 ngày

S3 hỗ trợ rất tốt các tính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, xem video chất lượng cao Mp4, 3GP, máy tích hợp sẵn Bluetooth, FM, GPRS, Camera 1.3 Mega pixel …

donghohoangkim.vn
Trả lời 11 năm trước

ĐIện thoại Land Rover S3 có thiết kế cực độc,về chất lượng cũng như thời gian sử dụng pin đã được bên bọn mình kiểm chứng...bạn có thể tham khảo kĩ ở tranghttp://www.tapchimobile.org/2013/03/ien-thoai-sieu-ben-land-rover-s3-pin-15.html. giá của đt là 2.180.000 VNĐ bạn nhé

ky lin
Trả lời 10 năm trước

ở đó đâu có bán rẻ ở đây này.. mình lướt web kiếm được thôi chứ mình không phải là người bán.. và mình cũng đang định mua nó..

http://dienthoaitrananh.com/land-rover-s3-id178.html