Nen mua q smart s12 hay mua fbt f8?

mik dag phan van giua 2 kkon s12 vs kon f8,s12 nhin cok ve muot mak hon nhug ram 256mb cok ve hoi it voi teen,gia thj k cheh lech bao nhjeu 2tr vs 2tr2.pac nao rah ve van de nay tu van jum e cai.tk truok

ha
Trả lời 11 năm trước

nen mua q smart s12

Thiết kế của Smartphone này khá gọn gàng, vừa tay. Màn hình không quá lớn như những chiếc Smartphone tầm trung khác.

Q-Smart S12 có thiết kế uốn cong phần nắp lưng, logo Q-smart nằm ở nắp lưng của máy, chạy dọc theo chiều dài. Camera chụp hình, quay phim 2 mp.

Màn hình của Q-Smart S12 rộng 3.5 ich, cảm ứng điện dung đa điểm rộng 3.5 inches HVGA 320x480 pixel.

Q-Smart S12 chạy chip CPU Qualcomm Snapdragon S1 MSM7225AB cho hiệu năng xử lý tốt. Tốc độ xung nhịp lên đến 1GHz. Khả năng hiển thị còn được hỗ trợ với GPU Adreno 200 hỗ trợ đồ họa đem lại trải nghiệm game thú vị.

Bộ nhớ trong của Q-Smart S12 có ROM 512 MB, RAM 256 MB. Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 32 GB.

Q-Smart S12 có cảm ứng điện dung khá mượt. Load ảnh, kết nối wifi, duyệt web rất tốt.

Q-Smart S12 Rất thích hợp với những ai muốn chuyển từ điện thoại cảm ứng thông thường sang sử dụng Smartphone Android.