Đánh giá chất lượng smartphone Galaxy H28?

thu
Trả lời 11 năm trước

Với màn ra mắt không thể xuất sắc hơn, từ sức mạnh công nghệ đến kiếu dáng , Galaxy H28 gây sốt trên thị trường Smarphone đầu năm 2013, Theo thông tin chúng tôi nhận được từ các điểm bán lượng ngườidùng tìm kiếm sản phẩm quá lớn, trở lên quá tải, Lượng hàng được tung ra đã hết ngay trong 3 ngày đầu ra mắt

Smartphone cấu hình khủng giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Galaxy H28 trang màn hình Super amoled siêu nét

Vậy vì đâu mà HITTECH galaxy H28 trở lên hút khách đến vậy ,dưới đây là những lý do được người tiêu dùng đánh giá.

Cấu hình lõi kép khủng nhất trong phân khúc giá rẻ.

HITTECH galaxy H28 gắn liền với thương hiệu “ Thách thức mọi giới hạn” trang bị cấu hình chip lõi kép ARMv7 với 1GHz Cortex mỗi nhân, tốc độ sử lý đo được trên Antutu 2048mhz, Ram 1G cho hiệu năng của Galaxy H28 cao hơn hẳn so với các dòng Smartphone 4-5 triệu, Sức mạnh tốc độ thể hiện rõ nhất khi người dùng chơi các game từ game thông dụng như : Jewels Star, Fruit Ninjia, bắn trứng khủng long đến game đồ họa 3D mơi nhất như : Pes 2012, Asphalt 7, Six Guns… máy vẫn chạy chơn tru , không để lại hiện tượng giật hạy đứng hình.

Smartphone cấu hình khủng giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Kiểu dáng thiết kế vô cùng ấn tượng, bắt kịp xu hướng công nghệ.

Galaxy H28 mở đầu cho thế hệ smartphone lõi kép của hãng HITTECH , sở hữu màn hình 4.3 inh sử dụng công nghệ Super amoled tiên tiến nhất hiện nay cho hiện thi vô cùng sắc nét . Kiểu dáng nhỏ gọn vừa vặn, mặt lưng vát cong nhẹ bằng chất liệu Polycorbonate mềm , dẻo , quanh viền được bo tròn mềm mại, được làm bằng hợp kim cho cảm giác cầm nắm galaxy H28 trên tay khiến bất cứ ai cũng phải thích thú

Smartphone cấu hình khủng giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Kiểu dáng rất đẹp

Pin khủng .

Sự e ngại lớn nhất cho người dùng các dòng smarphone chính là pinh nhanh hết , để cải thiệu điều đó hãng HITTECH đã trang bị cho dòng galaxy H28 dung lương Pin khá cao 2500mAp , với dung lượng như vậy thì người dung hoàn toàn an tâm đẻ trải nghiệm .

Với nhưng gì Galaxy H28 hiện có thì đây quả thức là dòng smartphone đáng mua nhất trong năm mới , xứng đáng với thương hiêu “ Thách thức mọi gới hạn”

HITTECH galaxy H28 đang được hãng HITTECH phân phối với giá: 2.350.000đ cùng vơi goi khuyến mại lên đến 540.000đ ( tặng ngay thẻ 4G trị giá 160k+ Pin dung lượng cao 300k + miếng dán màn hình 80k )

hoàng hiếu
Trả lời 11 năm trước

mình cũng đang có ý định muốn đổi sang em GL L3 sang 1 e máy mới.với nhưng nhẫn xét đánh giá trên thì eHITTECH galaxy H28 có thể là 1 lựa chọn nhưng đây chỉ là đánh giá qua loa dựa trên thông số kĩ thuật của máy.mình mong mọi người đã sử dụng hay chia sẻ những điều cần biết chất lượng của máy để mình và mọi người cùng biết nhé.thanks.:)