Đánh giá trình nghe nhạc trên điện thoại Sony TX?

Bạn nào dùng Sony rồi thì cho mình hỏi trình nghe nhạc của nó có hay hơn Beats hay là công nghệ âm thanh của Oppo Find 5 không nha.

Âm thanh nó nghe như thế nào, to, rõ ra sao và còn cái công nghệ Clear Audio Plus của riêng con Xperia V có hơn hẳn những cái đời cũ hơn ko?

Hỏi hơi nhiều, bạn nào biết ý nào thì cứ trả lời ý đó cũng được. Cám ơn.

hao
Trả lời 10 năm trước

Clear Audio nghe chỉ to hơn thôi còn đọ chi tiết thì không ổn. Tuy nhiên TX có trình walkman cực hay âm thanh rất tốt, trung âm chi tiết, bass kha mềm mại không còn cứng như các phiên bản trước. Tiếc rằng âm treble hơi bị lấn chưa tách biệt rõ ràng, không gian chưa thực sự rộng, nếu kéo eq lên thì lại hơi chói( vẫn là chất âm đặc trưng của Sony). Với con này tốt nhất là sắm 1 em tai nghe sen PX100-II là chuẩn, có thể tăng đáng kể trường âm