Đánh giá chất lượng điện thoại Sony Xperia L: màn hình 4,3", CPU hai nhân 1GHz, Exmor RS 8MP, quay phim + chụp hình HDR?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Sony_Xpera_L_500px

Bên cạnh Xperia SP, hôm nay Sony cũng cho ra mắt thêm Xperia L, mẫu smartphone tầm trung mới nhất của hãng. Thiết bị này sử dụng màn hình 4,3" độ phân giải 480 x 854, vi xử lí hai nhân Qualcomm Snapdragon S4 1GHz, pin 1700mAh, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ microSD và có kết nối NFC. Sony cho biết camera chính với cảm biến Exmor RS 8MP có khả năng chụp ảnh và quay phim HDR, tương tự như Xperia Z. Hãng sản xuất có trang bị cho Xperia L một phím chụp ảnh riêng có thể khởi động nhanh ngay cả khi không mở khóa máy giống dòng Xperia 2012. Về mặt thiết kế, sản phẩm này có phần lưng cong theo phong cách của Xperia J/V. Máy mỏng 9,7mm và nặng 137g. Xperia L không có phần trong suốt như Xperia SP, bù lại nó sở hữu một dải đèn LED thông báo ở cạnh dưới máy và có thể tùy biến màu sắc.

Xperia L sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean khi ra mắt. Bộ ba ứng dụng Walkman, Movies and Album đặc trưng cho các smartphone Xperia cũng có mặt trên sản phẩm này. Bên cạnh đó, Sony còn trang bị thêm chế độ tiết kiệm pin Battery STAMINA và tính năng One-Touch connect cho Xperia L. Hiện Sony chưa công bố giá và ngày bán ra chính thức của sản phẩm này. Chúng ta chỉ mới biết nó sẽ có tùy chọn màu đỏ, trắng, đen và thời điểm lên kệ là trong quý 2 năm nay.

Cấu hình cơ bản của Sony Xperia L:

  • Màn hình: 4,3" độ phân giải 480 x 854
  • CPU: Qualcomm Snapdragon S4, hai nhân, 1GHz
  • RAM: chưa rõ
  • Camera chính: cảm biến Exmor RS độ phân giải 8 megapixel, quay phim 720p, hỗ trợ HDR cho cả chụp ảnh lẫn quay phim
  • Camera phụ: chưa rõ độ phân giải
  • Pin: 1700mAh
  • Hệ điều hành: Android 4.1 Jelly Bean
  • Tính năng đặc biệt: NFC One-Touch connect, chế độ tiết kiệm pin Battery STAMINA
  • Kết nối: NFC, Bluetooth, Wi-Fi a/b/g/n, GPS
  • Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 8GB, hỗ trợ thẻ microSD
  • Mỏng 9,7mm
  • Trọng lượng: 137g