Đánh giá chất lượng smartphone LG Optimus GK?

thu
Trả lời 10 năm trước

Optimus GK được cho là một bản sao của Optimus G Pro khi giữ nguyên cấu hình, độ phân giai màn hình nhưng màn hình được rút gọn từ 5,5 inch xuống còn 5 inch, cạnh tranh với HTC One và Samsung Galaxy S4.

LG-Optimus-GK-jpg-1367286942_500x0.jpg
Optimus GK dành cho nhà mạng KT tại Hàn Quốc.

Ngay cả kiểu dáng, Optimus GK cũng mang những nét giống với "đàn anh" Optimus G Pro màn hình 5,5 inch nhưng có đôi chút thay đổi ở phía trên màn hình với cụm loa thoại, camera phụ và các cảm biến. Màn hình Full HD 5,5 inch được rút xuống còn 5 inch, ngang với Galaxy S4 của Samsung và nhỉnh hơn HTC One 0,3 inch.

Cấu hình của GK không khác so với G Pro khi vẫn sử dụng chip 4 nhân Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB với pin dung lượng 3.100 mAh. Camera chính độ phân giải 13 megapixel, đi kèm với camera phụ độ phân giải 2,1 megapixel và những tính như camera kép, chụp ảnh toàn cảnh dạng hình cầu hay cảm biến tự dừng camera... của Optimus GK tương tự như G Pro.

Cấu hình như G Pro nhưng GK có màn hình nhỏ hơn 0,5 inch.

Tuy nhiên, theo GSM Arena, LG mới giới thiệu chiếc điện thoại Full HD 5 inch Optimus GK cho thị trường Hàn Quốc và chưa tiết lộ kế hoạch sẽ bán ở thị trường quốc tế. Sản phẩm được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean chứ không phải 4.2

Nguyễn Thanh Long
Trả lời 10 năm trước

khỏi chê...

http://www.cungmua.com/dien-thoai-nokia-lumia-620_p7053.html?aff=402836