Xin tư vấn mua smartphone dưới 4 triệu đồng?

Em muốn mua smartphone ầm giá trên dưới 4 triệu đồng một tẹo Em đang băn khoăn giữa LG Opimus L5 II, Sky 830, Lenovo P770, Xperia M.

Mọi người tư vấn giùm em xem có sản phẩm nào tốt hơn thì giới thiệu cho em với ạ.

Cảm ơn rất nhiều.

thu
Trả lời 10 năm trước

Sao tôi không thấy bạn nhắc đến Nokia Lumia 520 nhỉ, tôi đã dùng 520 từ khi mới ra và đến bây giờ tôi vẫn hài lòng. Trước tôi cũng dùng 2 chiếc Iphone và tôi đánh giá về 520 là chỉ thiếu đèn Flash và camera trước còn tất cả đều ổn. Dùng rất tốt đáp ứng được 90% nhu cầu. Bây giờ winphone cũng đã có nhiều ứng dụng chứ không ít như trước. Tôi hài lòng với 520 cũng như các ứng dụng của winphone