Theo nhiều tin đồn, Samsung sẽ tung ra tới 3 bản Galaxy S9 vào tháng 2/2018 tới đây. Trên Geekbench, Galaxy S9 với con chip Exynos 9810 cũng đã lộ diện, tuy nhiên có vẻ sức mạnh của con chip do Samsung tự chế tạo này cũng chưa đọ được so với A11 của Apple.
Samsung đã gặt hái được nhiều thành công trong năm 2017 với sự ra mắt của Galaxy S8/S8+ và Note 8, và hãng công nghệ tới từ Hàn Quốc này sẽ có dự định tạo ra một cuộc cách mạng khác vào đầu năm tới. Samsung rất có thể sẽ tung ra 3 bản Galaxy S9 là S9, S9+ và nhiều khả năng là S9 Mini. Chưa dừng lại ở đó, S9 có thể có hai phiên bản sử dụng chip khác nhau là Snapdragon 845 và Exynos 9810.
Tuy nhiên, theo điểm benchmark vừa được tiết lộ, sức mạnh của hai con chip này vẫn còn thua kém so với A11 Bionic mà Apple đã ra mắt trên iPhone 8 và iPhone X.
Theo Geekbench, một chiếc điện thoại với mã mới của Samsung đã lộ điểm benchmark với cấu hình Exynos 9810, RAM 4GB và chạy Android 8. Rất có thể đây là một phiên bản của chiếc Galaxy S9. Với điểm hiệu năng như vậy, đây sẽ là chiếc điện thoại có khả năng vận hành tốt nhất so với các điện thoại Android khác.
Tuy nhiên nếu so sánh với điểm của iPhone 8 và iPhone X thì con chip Exynos vẫn còn thua kém khá xa so với hiệu năng của A11 Bionic, con chip được Apple nghiên cứu phát triển suốt nhiều năm.
Dự kiến Galaxy S9 sẽ được tung ra vào tháng 2/2018, hứa hẹn là siêu phẩm được rất nhiều người chờ đợi.