Samsung tái cơ cấu lại các dòng máy: Ra mắt Galaxy A8+ màn hình 18:9, 2 camera selfie.

Sau 1 thời gian dài cho ra mắt liên tục các dòng sản phẩm smartphone tầm trung Samsung A, J, V, E gây rối ren và khó khăn cho người dùng, hãng công nghệ Hàn Quốc này đã quyết định sẽ tái cấu trúc lại các dòng sản phẩm. Động thái đầu tiên của việc này chính là năm 2018, Samsung sẽ quyết định cho ra mắt A8 và A8+, không còn ý định ra mắt Galaxy A5, A7 phiên bản 2018 nữa, việc làm này nhằm thống nhất cách đặt tên của các dòng điện thoại với 2 dòng S và Note.

Sau khi nhận được nhiều phản hồi và góp ý của người dùng, hãng đã quyết định đặt nhu cầu muốn tìm kiếm 1 sản phẩm mà chỉ cần quan tâm đến các yếu tố như là thiết kế, kích thước, giá cả mà không còn bị loạn đầu bới các dòng, các mã nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc rò rỉ hình ảnh được cho là thiết kế của Samsung Galaxy A8. Theo đó, mặt trước của máy được trang bị màn hình vô cực, được đoán là trên 6 inch và cứ dân mạng cũng nhận thấy màn hình máy đang hoạt động có mã SM-A730F. Mặc dù trong ảnh bị rò rỉ không thấy rõ thiết kế mặt sau của máy, tuy nhiên nhiều người cũng thấy được sự tương đồng với thiết kế của S8 và S8+. Cảm biến vân tay và camera sẽ có đôi chút khác biệt, khi mà camera đặt theo chiều dọc thay vì chiều ngang như S8 và S8+.

Dự kiến, Galaxy A8 và A8+ sẽ được trình làng vào cuối tháng 12/2017 và hãy cùng chúng tôi theo dõi sự ra đời và phát triển của dòng sản phẩm mới này của Samsung.

Chưa có câu trả lời nào