Mới đây, khi đã cận kề ngày ra mắt, chiếc điện thoại Samsung Galaxy A8 tiếp tục bị rò rỉ những hình ảnh giúp tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về thiết kế máy.
Gần đây, một số nguồn thông tin tiết cho biết trong năm 2018, Samsung sẽ cho đổi tên Galaxy A5 và A7 thuộc phiên bản 2018 thành Galaxy A8 và A8+ nhằm thống nhất cách đặt tên với các dòng cao cấp của hãng.
Trên một tài khoản Twitter chuyên tun tin rò rỉ về các sản phẩm công nghệ mới đã đăng tải hình ảnh được cho là của Galaxy A8 2018. Dựa trên hình ảnh này, người dùng có thể thấy A8 sẽ không còn cụm camera kép giống như các dòng cao cấp. Ngoài ra, A8 có cảm biến vân tay đặt ở lưng máy, bên dưới camera.
Kết hợp với nguồn tin đồn, A8 được cho biết sẽ sở hữu màn hình tỉ lệ 18.5:9 độ phân giải full HD. Máy sẽ sở hữu bộ vi xử lý Exynos 7885 hoặc được trang bị Snapdragon 660. Dung lượng của A8 bao gồm RAM 4GB hoặc 6GB.
Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt bộ đôi A8 và A8+ vào thời điểm cuối tháng 12 này hoặc sang những ngày đầu năm 2018.
Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Để biết thêm chi tiết về mẫu mã và giá cả sản phẩm liên quan, mời bạn tham khảo tại vatgia.com