Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Đánh giá toàn diện Samsung Galaxy S9

Vân Anh Hoàng 13/02/2018 - 21:09

Lượt xem 109

Theo những thông tin được biết thì sẽ cho ra mắt những thiết kế tinh tế hơn chứ không phải là một cuộc cách mạng về tính năng mới.

- Trước khi đi vào nội dung hình ảnh, hãy cùng vatgia.com điểm qua những nét nổi bật của Galaxy s9 qua hàng loạt những tin đồn xa gần, rằng thiết bị công nghệ mới này của nhà Samsung sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm.

Thiết kế của chiếc Galaxy S9 và S9+

- Chiếc Galaxy S9+ được Samsung mang đến hai phiên bản màu sắc lựa chọn. Trong quảng cáo case của hãng Poetic, chúng ta cũng biết được hai màu này là màu xám khá giống với màu Tím Khói (Orchid Silver) và màu thứ hai là màu bạc thường.

-Về mặt trước của S9+, phần mặt trước của điện thoại có thiết kế khá giống với chiếc smartphone đã ra mắt trước đây Samsung . Nhưng có lẽ Samsung sẽ không khiến bạn nhầm lẫn vậy đâu, chính vì vậy mà cảm biến ở mặt lưng của máy được đặt ở vị trí mới.

Trên đây là gợi đánh giá của chúng tôi về chiếc Samsung Galaxy S9 ra mắt vào đúng tháng 2 này. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi thường xuyên hơn nữa nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn