Smartphone Wind T328w hai sim của HTC có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nhà sản xuất Đài Loan có thể giới thiệu chiếc Wind T328w, model có hai khe cắm sim, máy nằm trong tầm giá trung.

Hình ảnh smartphone hai sim của HTC xuất hiện
Máy có màn hình 4 inch.

Một vài hình ảnh của phiên bản này đã xuất hiện tại Trung Quốc. Thiết bị có tên mã T328w hay còn gọi là Wind. Dù hai sim, nhưng máy có thể không nằm trong tầm giá rẻ như nhiều thiết bị khác.

Hình ảnh smartphone hai sim của HTC xuất hiện
Mặt sau của máy.

Máy sở hữu hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich với giao diện Sense 4.0. Thiết bị sử dụng chip xử lý đơn nhân, tốc độ 1GHz trên nền Qualcomm MSM7227A SoC với đồ họa Adreno 200, dung lượng RAM là 512MB.

Hình ảnh smartphone hai sim của HTC xuất hiện
Camera của máy có đèn flash LED.

HTC Wind có màn hình Super LCD rộng 4 inch, độ phân giải WVGA. Máy có camera 5 megapixel với đèn flash LED. Wind hỗ trợ bộ nhớ trong 4GB, tích hợp công nghệ âm thanh Beats.

Tin đồn từ các trang web ở Trung Quốc cho thấy, máy có giá khoảng 240 euro (6,6 triệu đồng), hiện chưa có thông tin về thời điểm xuất hiện.