Nên mua Lenovo P700i không đây?

Nghe nói là nâng cấp của Lenovo P700, có gì ngon hơn không các Pro nhỉ?

Mai Xuyến
Trả lời 11 năm trước

Tất nhiên Lenovo P700i ngon hơn P700,

Lenovo P700i điện thoại 2 sim 2 sóng, 3G, Android 4.0 giá 3.890.000đ, bảo hành "1 đổi 1 trong 15 ngày" miễn phí.

Lenovo P700i kế thừa toàn bộ ưu điểm sẵn có của P700 từ thiết kế, cấu hình mạnh mẽ đến pin siêu bền. Tuy nhiên, hãng sản xuất Lenovo tiếp tục chiều lòng khách hàng khi nâng cấp vi xử lý lõi đơn 1Ghz thành loại lõi kép khiến sản phẩm được nhân đôi sức mạnh. Kết hợp với bộ nhớ RAM 512Mb, màn hình 4 inch 16 triệu màu và hệ điều hành Android 4.0, Lenovo P700i đủ sức đáp ứng yêu cầu của người dùng khi trải nghiệm game đỉnh cao hay thưởng thức video với độ phân giải HD.

lenovo p700i

Cấu hình mạnh mẽ hơn.

Thêm vào đó, sản phẩm được ra mắt đồng loạt với hai màu vỏ thời trang là xanh đen và trắng ngọc mang tới nhiều cảm xúc hơn cũng như giúp khách hàng dễ dàng phối màu P700i với những món đồ thời trang đang sở hữu.

Và màu sắc thời trang.

Theo đánh giá của ông Trần Ngọc Thọ - phụ trách kinh doanh tại Mobimart, khả năng cháy hàng sẽ lại tiếp diễn.

“Như các bạn đã thấy, chỉ với Lenovo P700 Mobimart đã không đủ hàng để bán. Mỗi lần nhập từ nhà phân phối số lượng nhiều nhất chỉ được 50 máy và chỉ cần một giờ đồng hồ là hàng đã bán hết. Đa phần hàng được giữ để giao cho những khách đã đặt tiền trước. Tôi tin chắc P700i với nâng cấp đáng giá về tốc độ vi xử lý trong khi giá bán không đổi so với P700 sẽ khiến khách hàng càng thêm hài lòng. 16h hôm nay (12/10/2012), P700i sẽ về kho Mobimart và sẵn sàng giao tới tay khách hàng”.

Một trong những lý do khiến Lenovo P700i sẽ luôn Hot hàng tại Mobimart bởi lẽ khách hàng luôn nhận được lợi ích tối đa khi đến mua hàng. Với phiên bản nâng cấp này, Mobimart chào bán bằng giá của P700 tại mức 3.890.000đ kèm theo gói dịch vụ bảo hành cấp tốc “1 đổi 1 trong vòng 15 ngày” khi sản phẩm phát sinh lỗi phần cứng.

“Tại Mobimart, chúng tôi luôn đánh giá kỹ về sản phẩm và bán đúng với mức giá khách hàng muốn và cần. Dịch vụ sau bán cũng tốt nhất tại Hà Nội. Nhiều khách hàng đến mua là vì những lý do này”, ông Thọ tiếp tục chia sẻ.

Đến thời điểm này, rất nhiều khách hàng đã gọi đến số điện thoại 01277-737373 của Mobimart để tìm hiểu về P700i.

Những đặc điểm nổi bật của P700i sẽ được khách hàng yêu thích:

[1] Vi xử lý lõi kép tốc độ 1Ghz, RAM 512Mb.

[2] Pin dung lượng lớn 2500mAh giúp thời gian hoạt động liên tục được kéo dài.

[3] Hỗ trợ 2 sim 2 sóng online, kết nối 3G.

[4] Hệ điều hành Android 4.0, màn hình 4 inch 16 triệu màu

[5] Camera 5mpx

[6] Giá bán: 3.890.000đ

Le Ha
Trả lời 11 năm trước

So sánh Lenovo P700i và Q-smart S22

Q-smart S22Lenovo P700i là hai chiếc smartphone giá rẻ có cấu hình tốt, chạy trên hệ điều hành Android, giá tương đương, được coi là đối thủ ngang tài ngang sức và cùng ra mắt vào giữa tháng 10. Vì vậy chúng tôi so sánh hai sản phẩm này mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt, đặc tính nổi bật của mỗi sản phẩm và lựa chọn cho mình chiếc điện thoại phù hợp nhất.

Thiết kế.

Q-smart S22 khá trau chuốt về kiểu dáng và chất liệu. Đây là sản phẩm khá hoàn mỹ về kiểu dáng và độ sang trọng. Màn hình 4.3 inch của Q-smart S22 đứng ở top đầu về độ lớn màn hình trong phân khúc smartphone trung cấp, màn hình IPS LCD sáng tiết kiệm điện năng.
Lenovo P700i thiết kế dạng thanh, màn hình 4.0 inch với những bo góc khá nam tính. Sản phẩm này là sự kế thừa thiết của Lenovo P700.

Q-smart S22 màn hình 4.3 inch, thiết kế sang trọng.

Lenovo P700i màn hình 4.0 inch, thiết kế mạnh mẽ.

Thiết kế của Q-smart nổi bật lên là sự sang trọng còn Lenovo P700 là sự mạnh mẽ. Cả Q-smart S22 và Lenovo P700i đều có hai màu đen, trắng với thiết kế dạng thanh phù hợp với các phong cách khác nhau.

Cấu hình.

Điểm nhấn nổi bật nhất của Q-smart S22 là bộ vi xử lí hai nhân dual code tốc độ 1GHz cấu trúc ARMv7-cortex A9 tiên tiến cùng GPU đồ họa tích hợp PowerVR SGX531 hỗ trợ hiển thị 3D. Q-smart S22 đã đi đầu trong việc phát triển công nghệ 3D trên điện thoại smartphone trung cấp.Rom 4Gb, Ram 512 giúp người dùng cảm nhận sự mượt mà khi chạm vào nó. Hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich với hàng trăm ngàn game và ứng dụng thông qua kho ứng dụng google play.

P700i xứng đáng là một chiếc smartphone tốc độ nhờ bộ vi sử lí dual code 1GHz. Ram 512Mb, Rom 4Gb hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32Gb. Với thế mạnh về cấu hình như vậy, P700i đảm bảo việc xử lí các ứng dụng và các thao tác một cách mau lẹ, mượt mà.. Hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich thỏa sức download game, ứng dụng trên kho ứng dụng google play.

Camera.

Q-smart S22 được trang bị camera 5.0 Mp giúp cho S22 có được những bức hình và thước phim sắc nét. Camera phụ cũng được Q-smart trang bị đã cho thấy S22 ko hề thiếu sót một đặc tính công nghệ nào.
P700i trang bị camera 5.0Mp tích hợp tính năng tự động lấy nét nên các bức ảnh và video được thực hiện có chất lượng khá tốt. Camera phụ chất lượng VGA cho phép người dùng thực hiện video call.
Cả Q-smart S22, P700i đều có camera chính và phụ, flash với chất lượng cao.

Pin.

Lenovo P700 có pin Li-Ion dung lượng 2500mAh. Điều nay đảm bảo cho P700i kéo dài thời lượng sử dụng hơn tất cả các smartphone cùng cấp khác trên thị trường.
Q-smart S22 pin có dung lượng thấp hơn chỉ 1.800 mAh cùng với đó màn hình lớn nên việc sử dụng sẽ bị hạn chế hơn.

Giá cả.

Về giá cả hai sản phẩm này chênh lệch không lớn.
- Giá thị trường Lenovo P700i từ 3.990.000đ. đến 4.199.000đ.
- Giá thị trường Q-smart S22 từ 3.490.000đ đến 3.790.000đ..

Kết luận.

Cả Lenovo P700i và Q-smart S22 đều là hai smartphone giá rẻ, cấu hình mạnh đáng sở hữu và không thể bỏ qua. Lenovo P700i có pin khủng, thiết kế nhỏ gọn hơn, còn Q-smart S22 thiết kế sang trọng có màn hình lớn, giúp cho việc xem hình ảnh, ứng dụng được rõ nét hơn.
Trần Hoàn
Trả lời 11 năm trước

Không có mà mua ấy chứ, :D

Nông Sỹ Liên
Trả lời 11 năm trước

Cũng nên, con này hot

Lê Quốc Trung
Trả lời 11 năm trước

Mình mới múc P700i. nói chung tốt về cấu hình ứng với giá tiền của nó, thích nhất khoảng pin 2 ngày mới sạc, 3g online 24/24 vào web 2 giờ/1ngay.

múc đi bạn

Nguyễn Ngọc Thùy
Trả lời 11 năm trước

Minh vua mua ve that vong bo nho 4g thi ra co 2G ung dung it pin mau het bi lua pin 2500 .thua con lg pin 13008

Nguyễn Thành Kiên
Trả lời 11 năm trước

mỗi bạn nói một kiểu.chả biết thế nào?thế ngocthuyccd2 mua mayd ở đâu?t thấy nhiều ng bảo p700i dùng dk mà