Mới lượm về S006 cuả usphone mà thông tin hơi ít. Xin cả nhà chút ý kiến về thương hiệu này?

đinh hoàng
Trả lời 10 năm trước

Sao nghe lạ vậy thím ơi, Mua ở đâu vậy? sao chưa thấy quảng cáo nhiều

thanh long
Trả lời 10 năm trước

Chắc thánh sang mỹ mua à, tên nghe mỹ quá vâỵ

hồng hoa
Trả lời 10 năm trước

hàng này là xách tay từ mỹ về hả bạn? Sao chưa thấy có nhiều thông tin lắm.

minh tùng
Trả lời 10 năm trước

Chưa thấy thông tin đâu mà các bạn hỏi lạ thế nhỉ? Mua ở trong nước tại hà nội chứ làm gì có tiền mà sang mỹ vậy

hoanghai
Trả lời 10 năm trước

nghe hấp dấn đấy nhưng cũng phải xem thực tế như thế nào đã mấy bác

Trần Bích Ngọc Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Tớ xem qua hình ảnh và tính năng của S600 Usphone thấy pro đấy chứ, chắc dùng thích lắm cậu nhỉ?

Cậu lượm ở đâu chỉ chỗ tớ với. hehe..

Trần Bích Ngọc Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Tớ xem trên you tube thấy lướt web tốc độ ghê...

Trần Bích Ngọc Ngọc
Trả lời 10 năm trước

muốn 1 cái quá đi...

Đức long
Trả lời 10 năm trước

usphone à. Thương hiệu nghe lạ quá nhưng cũng rất ấn tượng đấy,

huyen trang
Trả lời 10 năm trước

Chưa quan tâm lắm nên chưa có thông tin cho thím được, khi nào biết rõ thì share sau.