Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Iphone 8, iphone 8 plus có nhiều thay đổi đột phá không?

Trần Thúy Quỳnh 14/09/2017 - 00:56

 Vào đêm 12/9 vừa qua, siêu phẩm cuối cùng của năm 2017 chính thức đã được lộ diện. Dường như tất cả chuyên gia, giới truyền thông, những người yêu công nghệ đều tập trung sự chú ý của mình vào chiếc kỉ niệm mười năm sự ra đời của thế hệ smartphone iphone của Apple. Chính bản thân nhà sản xuất Apple cũng chỉ chú trọng tới sự thay đổi về thiết kế và tính năng của mà quên đi chất lượng của chiếc , .

Kích thước màn hình của iphone 8, iphone 8 plus lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch, trang bị bộ chip vi xử lí A11 Bionic 64-bit 6 nhân giúp máy hoạt động nhanh, êm nhưng tiết kiệm điện năng thông thường. bề ngoài phần mặt lưng sau được bao phủ bởi lớp kính siêu cứng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt siêu bền bỉ.

Có hai phiên bản ra mắt là phiên bản 64GB và phiên bản 256 GB cho người dùng lựa chọn và ra mắt ba màu mới là màu xám, bạc và màu vàng.

Những người yêu công nghệ đã bày tỏ sự thất vọng của mình khi cùng ba phiên bản được giới thiệu cùng nhau tuy nhiên họ không hề thấy có gì thay đổi mạnh mẽ về tính năng hay thiết kế của hai sản phẩm iphone 8, 8 plus. Đúng với tên gọi bản nâng cấp của , 7 plus, hai siêu phẩm này chỉ được nâng cấp về cấu hình và các thông số kĩ thuật giúp tốc độ hoạt động nhanh và mạnh mẽ hơn trước còn đột phá thì không thấy có nhiều. Vì vậy với mức giá dự kiến 700 USD cho phiên bản thấp nhất 64 GB của iphone 8 và 800 USD cho iphone 8 plus có lẽ người dùng sẽ còn xem xét nhiều.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
35
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn