Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Galaxy S9+ và những thông tin mới nhất về sản phẩm này

Smigel Nguyễn 15/11/2017 - 03:21

Mới đây, chiếc Galaxy S9+ đã lộ diện trên Geekbench đã cho thấy thiết kế của chiếc điện thoại này đang dần đi vào hoàn thiện có thể sớm đưa vào quá trình sản xuất hàng loạt.

Một vài nguồn tin cho rằng Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới nhất của mình bao gồm Flagship phone nắp gập và bộ đôi Galaxy S9/S9+ sớm hơn thời gian dự tính trước đó. Nếu theo thông lệ gần như đã đi vào truyền thống của công ty này thì các sản phẩm dòng Galaxy S thường sẽ ra mắt vào khoảng tháng 2 – tháng 3 hàng năm thì rất có khả năng bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ được ra mắt sớm hơn vào tháng 1 năm tới.

Trước đó hai thiết bị này cũng đã lộ diện trước công chúng với số hiệu SM-G960 và SM-G965, tuy nhiên những thông tin chi tiết về cặp đôi này vẫn là một ẩn số. Ngoài một vào thông số kỹ thuật có thể nhận diện được qua việc SM-G965 xuất hiện trên Geekbench thì mọi thứ vẫn đang nằm trong bí mật. Nhưng việc xuất hiện này cũng cho thấy hai thiết bị này đang được Samsung tiến hành những bước thử nghiệm cuối cùng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 12 năm 2017 như một số thông tin được tiết lộ trước đó.

Theo một vài nhận định từ các chuyên gia thì hai thiết bị này khả năng cao sẽ chạy chip 9810 mới nhất của Samsung cùng với dung lượng RAM 4 GB cho riêng Galaxy S9+. Và chúng ta cũng không loại trừ khả năng rất cao rằng Galaxy S9+ và thậm chí là cả Galaxy S9 cũng sẽ được trang bị phiên bản Andoid 8.0 Oreo cũng là một trong những phát minh mới nhất của Samsung trong thời gian quá, trước đó đã được công bố sẽ áp dụng cho sản phẩm Flagship phone nắp gập cùng đợt ấp ủ thiết kế với bộ đôi Galaxy S9 và S9+ này.

Hứa hẹn đây sẽ là những sản phẩm đáng mong chờ đối với khách hàng là tín đồ trung thành của Samsung. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy cùng vatgia.com chờ đợi những thông tin mới nhất về các sản phẩm này nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn