Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Cuộc chiến tốc độ sạc của Samsung Galaxy S8, Google Pixel 2 và iPhone X

Smigel Nguyễn 15/11/2017 - 03:50

Lượt xem 160

Những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất và ưu việt nhất lần lượt của Samsung, Google và iPhone – những tên tuổi lão làng trong giới công nghệ được đưa vào một cuộc chiến mang tên tốc độ sạc. Bạn nghĩ chiếc nào sẽ chiến thắng?

Một Youtuber người Anh có lẽ do có hứng thú với bộ ba những sản phẩm mới nhất của giới công nghệ này mà đã đưa cả ba vào tiến hành một cuộc thử nghiệm về tốc độ sạc nhanh. Tuy ba thiết bị này không có cùng dung lượng pin nhưng chênh lệch không đáng kể nên cuộc đọ sức này có thể đánh giá là công bằng.

Cả ba chiếc này đều được đưa về mức 1% pin ở chế độ và tắt toàn bộ các tính năng như Bluetooth, location,… nhằm đảm bảo tính công bằng như đã đề cập ở trên. Một lưu ý cho cuộc thử nghiệm này là vốn không được hỗ trợ tính năng sạc nhanh trong hộp sản phẩm mà chúng ta phải mua củ sạc riêng biệt cho sản phẩm này với giá 75 USD (khoảng 1,7 triệu đồng).

Sau một giờ đồng hồ thì chúng ta đều nhận thấy iPhone X đang tỏ ra là người dẫn đầu với tốc độ sạc nhanh vượt trội so với hai đối thủ còn lại.

Với 15 phút đầu dường như S8 đang bị bỏ lại với con số 19% trong khi hai đối thủ của mình đều đã cán mốc 26%.

Ở mốc 30 phút thì iPhone X đã vượt lên dẫn đầu với dấu mốc 51% trong khi Pixel 2 đạt 43%, còn S8 kém chị kém em ở con số 37%.

Những cuộc lội ngược dòng luôn là điều thú vị ở những cuộc đua. Ngay trong 30 phút tiếp theo của cuộc đọ sức này thì đã bỏ qua đối thủ Pixel 2 tới 3% dù chiếc điện thoại của Apple vẫn đang giữ thế thượng phong ở mức 79%.

Và tiếp tục là một cuộc chạy đua nước rút khi S8 vượt lên dẫn đầu trong 15 phút tiếp theo với con số 89% trong khi iPhone X kém hơn so với đối thủ 1%, và vẻ như chiếc điện thoại của Google đã đuối sức khi chỉ đạt 83% tại thời điểm này.

Một pha lật ngược tình thế khá thú vị tại thời điểm 1h45 khi S8 tiếp tục dẫn đầu với con số 99%, còn hai đối thủ còn lại đang gầm ghè nhau tranh vị trí á quân khi Pixel vượt lên mức 97% trong khi iPhone X đã thụt xuống vị trí cuối cùng khi chỉ đạt 96%.

Kết thúc trận đấu với kết quả hoàn toàn trái ngược với những diễn tiến ban đầu khi Galaxy S8 đạt vị trí quán quân với tổng thời gia 1h41 – một chiến thắng hết sức thuyết phục. Đứng ở vị trí thứ 2 lại là Google Pixel 2 với thời gian 1h47 chứ không phải là kẻ chiếm thế thượng phong ban đầu – iPhone X mất tới 1h57.

Bất chấp khởi đầu không thuận lợi và dung lượng có lớn hơn hai đối thủ nhưng Galaxy S8 đã chứng tỏ được khả năng của mình về tốc độ sạc nhanh. Qua thử nghiệm này hẳn chúng ta đã có được những nhận định cơ bản về bộ ba sản phẩm thời thượng này để đưa ra quyết định sáng suốt cho việc sở hữu một thiết bị công nghệ tiện dụng nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn