Smartphone đang ngày càng trở nên hiện đại và được nâng cấp tốt hơn. Dù là smartphone iOS hay Android thì camera của chúng đều "không phải dạng vừa" với những tính năng ngày càng được cải tiến và nâng cao hơn so với những phiên bản đi trước.
Thế mới nói, màn thử nghiệm giữa 4 cái tên hot nhất thị trường smartphone hiện nay về chế độ chống rung cho máy ảnh là iPhone X, Galaxy Note 8, Google Pixel 2 và Huawi Mate 10 Pro vừa mới diễn ra rất sôi nổi. Mỗi chiếc đều có cho mình ưu và nhược điểm tùy từng thương hiệu, nhưng cuối cùng kết quả đã ngã ngũ!
4 đại diện tham gia thử thách lần này.
Nói lại một chút, thì chống rung quang học (OIS) sẽ giúp cho bạn có những thước video và ảnh chụp vẫn nét trong khi có thể đang... run tay vì lý do nào đó. Đây sẽ là cứu cánh rất hữu dụng cho những ai quen chụp, quay video nhanh để bắt trọn khoảnh khắc đáng giá mà không lo vỡ nét, mờ nhòe.
Rõ ràng là Galaxy Note 8 đã chiến thắng thuyết phục trong cuộc chiến lần này. Đây là bối cảnh khi Rodgers đang bước đi bình thường vào bến tàu điện ngầm.