Ai đi du lịch nhiều thì cho mình lời khuyên nhá!?

Hi! Cả nhà. Mình là một sinh viên ở Đà Nẵng. Sắp tới là 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Mình cùng với mấy thằng bạn chuẩn bị kế hoạch cho chuyến đi du lịch đầy ý nghĩa này. Nhưng tụi mình chưa có kinh nghiệm nhiều về đi du lịch. Mối quan tâm của tụi mình là đi bằng gì, sẽ ở đâu, ăn như thế nào... Nói chung vừa ít tốn chi phí và vui vẻ nữa.^^sinh viên mà! Nếu có ai ở Hà Nội thì tốt quá, các bạn cho mình biết thêm một số thông tin về giá phòng, đồ ăn,...Tụi mình rất hào hứng với kế hoạch này, mong cả nhà cho tụi mình lời khuyên để tụi mình có một chuyến đi thật vui vẻ và đầy ý nghĩa nữa. Thanks cả nhà nhìu nhìu...

hoanganh_hitboy

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

mình cũng là sinh viên.vậy mình có đôi điều cần chia sẽ vì đã từng đến Hà Nội. vào dịp lễ trọng đại thế này chúng ta có dịp đến thủ đô thì không gì vui bằng.tuy nhiên vào những dịp lễ lớn an ninh cũng như mọi vấn đề là điều quan tâm nhất. ngoài chi phí cố định bạn còn phải có chi phí dự trù.từ ĐN -HN có thể đi tàu lửa hoặc ô tô.tuy nhiên ô tô sẽ tiết kiệm hơn.ở các công ty du lịch có những tour mở hay hiểu cách khác là bạn chỉ mua một phần dịch vụ trong chương trình. Ngay từ bây giờ bạn hoạch định thời gian các bạn đi chính xác khi nào,? bao lâu?.đến với công ty du lịch bạn chỉ cần đặt dịch vụ vận chuyền và ở.vì vậy bạn sẽ được tự do về điểm tham quan mà không sợ đến nơi không có chổ nghỉ ngơi vì dịp lễ ở khách sạn cũng như nhà nghỉ bình dân điều bị cháy phòng.chuẩn bị cho chuyến đi các vật dụng cần thiết như quần áo và nhiều thứ khác.thì bạn nên đem theo bản đồ xe bus Hà Nội, thuốc tiêu,vitamin c,...lưu ý khi đến nơi đâu các bạn muốn mua gì ?ăn gì? đều phải hỏi giá, chấp nhận thì ngồi lại tránh bị chém bạn nha!nếu đi taxi lựa chọn những hãng nỗi tiếng.

chúc bạn và các bạn có chuyến đi vui vẽ và thành công!

lưu ý: khi đặt dịch vụ số lượng đông giá thành càng giảm.nếu bạn đi 4 người nên đặt 1phòng đôi cho giảm chi phí.mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ cty du lịch gần nhất để tim hiểu và biết thêm chị tiết bạn nha!Gía giặc ủi ở Hà Nội cũng rất đắt đó!hi

nguyen hong nhung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Chào bạn!

mình cũng là sinh viên.vậy mình có đôi điều cần chia sẽ vì đã từng đến Hà Nội. vào dịp lễ trọng đại thế này chúng ta có dịp đến thủ đô thì không gì vui bằng.tuy nhiên vào những dịp lễ lớn an ninh cũng như mọi vấn đề là điều quan tâm nhất. ngoài chi phí cố định bạn còn phải có chi phí dự trù.từ ĐN -HN có thể đi tàu lửa hoặc ô tô.tuy nhiên ô tô sẽ tiết kiệm hơn.ở các công ty du lịch có những tour mở hay hiểu cách khác là bạn chỉ mua một phần dịch vụ trong chương trình. Ngay từ bây giờ bạn hoạch định thời gian các bạn đi chính xác khi nào,? bao lâu?.đến với công ty du lịch bạn chỉ cần đặt dịch vụ vận chuyền và ở.vì vậy bạn sẽ được tự do về điểm tham quan mà không sợ đến nơi không có chổ nghỉ ngơi vì dịp lễ ở khách sạn cũng như nhà nghỉ bình dân điều bị cháy phòng.chuẩn bị cho chuyến đi các vật dụng cần thiết như quần áo và nhiều thứ khác.thì bạn nên đem theo bản đồ xe bus Hà Nội, thuốc tiêu,vitamin c,...lưu ý khi đến nơi đâu các bạn muốn mua gì ?ăn gì? đều phải hỏi giá, chấp nhận thì ngồi lại tránh bị chém bạn nha!nếu đi taxi lựa chọn những hãng nỗi tiếng.

chúc bạn và các bạn có chuyến đi vui vẽ và thành công!

lưu ý: khi đặt dịch vụ số lượng đông giá thành càng giảm.nếu bạn đi 4 người nên đặt 1phòng đôi cho giảm chi phí.mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ cty du lịch gần nhất để tim hiểu và biết thêm chị tiết bạn nha!Gía giặc ủi ở Hà Nội cũng rất đắt đó!hi

ban betiteo nói chuẩn đấy. Mình thấy đặt dịch vụ vận chuyển và lưu trú qua cty du lịch nhiều khi còn rẻ hơn là tự đặt.nếu đi ra HN thì cứ liên hệ với các cty dl trc để có mức giá rẻ nhất.