Đi taxi từ sân bay Nội Bài hãng nào rẻ nhất???

Các bác giúp e với. Em săp ra Hà Nội rồi mà nghe nói taxi Hà Nội chém ngọt lắm. hxhx

Phạm Thị Thúy Hồng
Trả lời 13 năm trước

hihi, bạn đi từ Sân bay Nội bài về HN thì có giá cố định rồi, 180k/ xe 4 chỗ và 250k/xe 7 chỗ. Chú ý đi xe taxi Nội Bài nhé và hỏi giá luôn chứ không cần tính Km. Trường hợp bạn ra các huyện ngoại thành như Gia lâm thì tăng thêm khoảng 30-50k tùy khoảng cách nhé.

Phạm Thị Thúy Hồng
Trả lời 13 năm trước

À quên, nếu bạn đi đông và nhiều hành lý thì nên đi taxi. Ngoài ra nếu tiết kiệm hơn bạn có thể đi xe bus 07, hoặc đi 1 loại xe bus cao cấp hơn, giá vé tầm 20k-30k mình mới nghe những chưa đi lần nào.

Còn khi đi trong thành phố thì xe của Mai linh đắt hơn nhưng cơ bản tài xế không lừa đảo như các hãng khác thường đi đường xa hơn, bấm km đồng hồ chạy nhanh... Tốt nhất các bạn phải cận thận để ý đồng hồ, nếu thấy vô lý có thể nhìn mã số xe và điện cho công ty báo.

Chu Vĩnh Khang
Trả lời 9 năm trước

Bây giờ đi taxi từ Hà Nội ra Nội Bài và ngược lại nên đi taxi trọn góibạn nhé, hãng taxi noi bai rẻ nhất hiện nay là hãng Kết nối Taxi Nội Bài, giá trọn gói từ Hà Nội ra Nội Bài chỉ 200k, từ Nội Bài về Hà Nội chỉ 300k

Tổng đài đặt xe đây bạn: (04) 35.729.666

Website: http://xetaxinoibai.vn