Đà Nẵng có những nơi nào ăn ngon và đi chơi được hả mọi người?

Sang tháng tới, em đi Honeymoon ở Đà Nẵng. Các anh chị ai đã từng đi Đà Nẵng biết chỗ nào ăn ngon, rẻ và đi chơi được thì mách giùm em với. Thanks anh chị trước nhé.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng biết chút ít nên cho mọi người thêm ít thông tin ăn chơi nè:
1. Quán bánh tráng cuốn thịt heo Khuê Trung (nói zậy là người ta chỉ liền), hoặc đi theo đường 2-9 (đường có nhiều quán Cafe) gần hết là đến Khuê Trung, hỏi thăm người ta sẽ chỉ chọ
2. Trên đường Nguyễn Chí Thanh có quán Bánh canh rất ngọn
3. Đường gì mình quên rồi, bên hông trái nhà hát (vuông góc với đường Hùng Vương) có quán Bún thịt nướng, thấy nhiều người ăn nhưng mình ăn thì chẳng thấy ngọn
4. Trên đường Hùng Vương (đoạn gần Trường Trung cấp Y) đi thêm 1 đoạn hướng về Ngã 3 Huế, đi vào con hẽm bên phải (có bảng đỏ ghi khu phố gì hay sa đó), có 1 quán bún rất ngon, nói chung gần đó có nhiều quán bún cá Thu ngon lắm, hồi đó mình đi ăn nhưng k để ý đường .
5. Qua quận 3 thì có Bún chả cá (khác bún chả ở HN), Mì Quảng.
Lâu rồi nên mình chỉ nhớ địa điểm chung chung hà, vì bây giờ DN thay đổi nhiều lắm .
Nhưng mình khoái món bánh canh cua Nguyễn Chí Thanh vì rất ngon, ai cũng biết và 1 món nhớ đời là món Ốc hút cay ơi là cay, nằm đường nào cũng quên mất tiêu rồi trên đường trường ĐH Ngoại Ngữ đó, quán đông lắm hihìhì chỉ như zậy chắc không ai bít đường luôn.
Nếu ai đi DN thì nhớ ăn Ốc hút, Mì quảng, bún cá, bánh canh NCThanh và thịt heo luộc Khuê Trung nhen đó là đặc sản DN.
Còn nếu muốn ăn chơi nữa thì ghé Tam Kỳ có cơm Gà Bà Luận ăn xong thì nhớ về cặp nhiệt độ :evil:
Chúc bạn đi chơi vui vẻ.

Đỗ Thế Hiền
Trả lời 13 năm trước
Bạn vào trang web www.webdanang.com, Chọn mục quán ngon Đà Nẵng nhé! http://sites.google.com/a/webdanang.com/webdanang/da-nang/du-lich/am-thuc