Kinh nghiệm đi Ba Hòn Đầm ngày giỗ tổ Hùng Vương?

Lớp mình dự định đi mà chưa có kinh nghiệm?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ngày 1:
- 23h15’ ngày 09.04 các bạn xuất phát từ SG = xe Phương Trang (ghế nằm - tranh thủ ngả lưng trên xe, để tránh tình trạng kẹt phà, tắc đường ngày Lễ các bạn có thể đi sớm hơn để chủ động thời gian);
- 5h15’ tới Rạch Giá, saobang sẽ đón mọi người ở đây đi KDL Hòn Phụ Tử - bến tàu ra BHĐ (địa điểm tập trung tùy tình hình thực tế, ăn sáng trên xe / tàu);
- 7h30’ lên tàu đi BHĐ, tham quan Giếng Tiên;
- 10h tới BHĐ bắt đầu tắm biển & hành trình sưu tầm thức ăn (bắt ốc, hào bao)
- Ăn trưa, nghĩ ngơi;
- Lội nước qua đảo đối diện, thả diều, ngắm hoàng hôn, san hô...;
- Ăn chiều, nghĩ ngơi. Tối rọi đèn bắt cua bắt ốc, sinh hoạt tập thể…
- Ngủ tại đảo (có 2 nhà dã chiến có 2 phòng + võng..)
Ngày 2:
- Ăn sáng, tắm biển sớm - không biết tắm nổi k
- 7h30’ lên tàu về lại KDL Hòn Phụ Tử, tham quan Hang Tiền, Chùa Hang, Hang Kim Cương, mua quà lưu niệm;
- 10h30’ – 11h lên xe tham quan KDL Núi Đèn Hà Tiên. Ăn trưa.
- 15h lên xe về Rạch Giá, ngắm Hòn Rùa hoàng hôn, thả diều ở Công viên Lạc Hồng Bãi Dương. Ăn chiều.
- Café Hát với nhau ngắm biển đêm, 23h chia tay các bạn về SG.

Thời gian: 10 + 11.04.2011
Số lượng: 20 - 30 người (Đông - vui - chi phí ít _để dành tiền đi chuyến khác )
Chi phí: share toàn bộ chi phí phát sinh, khoảng dưới 1.000k (không bao gồm chi phí từ SG/VT...đi đến RG và ngược lại)

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo tôi bạn có thể đi đến khu nghỉ (khách sạn Thảo sơn với khuân viên khá rộng và được) ở Đầm Vân Long cách Hà nội khoảng 90km, đi xuống Ninh Bình, cách Ninh Bình khoảng 10km thì rẽ phải vào 5km nằm trên đường đi vào từng Cúc Phương.

Từ đây bạn có thể đi thăm suối nước nóng kê Gà và tắm ở đó, rồi Tam Cốc Bích động hay cả cố đô Hoa Lư và chùa Bái đính cách đó không xa.

Hoặc nếu bạn muốn đi biển thì nên ra ngoài bien Quan Lạn. Ở đó bãi biển thoai thoải nên cho các cháu bé chơi được an toàn.ra Quan lan thi có 3 bãi đẹp. Bãi quan lạn cua ATI, Minh Chau thì dẹp nhug nước biển đó có nồng độ titan hơi cao nên dễ bị mẩn ngứa.có bãi Sơn Hào là ok nhất. dịch vụ thì ngoài đảo nói chung không được ok như Cát bà đâu.

Chúc bạn có 1 chuyến đi chơi vui vẻ.