Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
Fiditour coihin Trả lời cuối cùng: 13/09/2011
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Ở Côn Đảo có khách sạn nào ?

   Nguyen Luan 12/09/2011 - 15:36

   Mình muốn chia sẻ với các bạn về phòng ở Côn Đảo .

   Rất nhiều bạn bè trên phượt.com cũng như anh chị em từ Tp.HCM cho đến Hà nội gọi cho mình để tham khảo về chổ ở tại Côn Đảo , hôm nay nhân dịp khai trương dịch vu Đặt phòng Côn Đảo của mình chính thức trên website datphongcondao.vn , tuanxipo mong anh chị ủng hộ .

   Côn Đảo quá nhỏ bé và xa xôi nên đến đây dịch vụ chắc chắn không thể như Phú quốc hay Nha trang , mong anh chị em hiểu rõ và thông cảm nhưng Côn Đảo có những điều thú vị hơn sau đây :

   Ở Côn Đảo hiện tại có những loại khách sạn nào ?

   Côn Đảo có resort cao cấp Six Senses Côn Đảo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế , 3 resort ven biển đạt tiểu chuẩn 3 sao gồm : Sài Gòn Côn Đảo Resort , ATC Côn Đảo Resort , Côn Đảo Resort , 2 khu Bungalow nhỏ sát biển là Sea Travel và Côn Đảo Camping . Ngoài ra khách sạn Anh Đào , Hai Nga , nhà nghỉ Huấn Hà hay hàng loại các khu vực lưu trú nhỏ khác trong thị trấn cũng mang đến nhiều sự lựa chọn cho các bạn .

   Bungalow Côn Đảo Camping

   Giá phòng ở Côn Đảo ra sao ?

   Ngoài Six Senses có giá phòng cao trên 300usd tùy theo giai đoạn , các resort 3 sao có giá phòng từ 45usd trở lên mà thú vị nhất ở Côn Đảo cả 3 resort tuy mỗi chổ mỗi điểm nhất khác nhau (sẽ nói rõ thêm) nhưng đều đáng để chọn làm nơi nghỉ dưỡng . Khu Bungalow Sea Travel có giá phòng 60usd , khu bungalow Con Dao Camping giá hấp dẫn hơn chỉ với 40usd . Khách sạn Anh Đào là khách sạn trong thị trấn tốt nhất có giá phòng cho 02 người là 500.000đ/đêm có loại phòng cho 04 người , ngoài ra các khách sạn mini hay nhà nghỉ có giá phòng từ 250.000đ trở lên .

   Nếu muốn ở 5 sao Six Senses thì đặt khi nào có giá tốt nhất và đặt ở đâu ?
   Với giá phòng vào mùa cao điểm ( từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau ) hơn 400usd/đêm tùy loại phòng mà đặt phòng lại khó khăn và phải thanh toán trước 100% nên thật sự là một trở ngại cho các bạn muốn thỏa mãn sự xa xỉ tại Six Senses Côn Đảo nên đặt phòng tại Six Senses Côn Đảo có giá phòng hấp dẫn hơn là vào mùa hè ( từ tháng 5 – cuối tháng 9 ) thường có các khuyến mãi được tung ra như ở 3 trả 2 hay thậm chí ở 2 đêm trả 1,5 đêm và các dịch vụ khác được đưa ra , giá phòng lúc này chỉ còn phải 275 usd hay thậm chí thấp hơn và mùa hè thì các hãng hàng không cũng thường có những vé giá rẻ để đến Côn Đảo .
   Để đặt phòng tất nhiên phải gọi cho Tuanxipo rồi , hân hạnh trao cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời cùng Six Senses Côn Đảo với chi phí tiết kiệm nhất , để xem giá phong có thể vào website datphongcondao.vn

   Vậy đoạn trên Tuanxipo nói các Resort 3 sao ở Côn Đảo có mỗi cái nhất riêng , cụ thể nó ra sao ?
   Đây thực sự là điều thú vị tại Côn Đảo mà chính mình phát hiện sau một thời gian dài làm việc thân thiết với các resort 3 sao và 2 khu bungalow tại Côn Đảo .
   Dịch vụ tốt nhất tại Côn Đảo là Sài Gòn Côn Đảo Resort , đây là resort duy nhất trong thị trấn phục vụ 24/24 và mình khuyên những người thích ăn đêm nên chọn khu resort vì đây là chổ duy nhất bán thức ăn sau 12h đêm tại Côn Đảo . ATC Resort là resort có phòng hướng biển đẹp nhất và hồ bơi lớn nhất Côn Đảo , Côn Đảo Resort thì là resort duy nhất trong thị trấn có hồ bơi riêng và cả bờ biển trong resort , Bungalow Con Dao Camping Resort là khách sạn ven biển giá thấp nhất .

   Các khách sạn bình dân ở Côn Đảo thì sao ?

   May mắn thay năm 2011 này , người dân Côn Đảo đã bắt đầu quan tâm đến du lịch nhiều hơn , các nhà nghỉ tư nhân mọc lên với số lượng phòng mỗi chổ từ 05 - 10 phòng ,tuy không nhiều nhưng cũng đáp ứng nhiều nhu cầu cho Phượt . Giá phòng từ 250.000đ trở lên cho phòng 02 người và 350.000đ cho loại phòng 04 người .

   Liên hệ với dịch vụ đặt phòng của Tuanxipo ra sao ?

   Đặt phòng Côn Đảo , gọi trực tiếp cho mình để được tư vấn 0939.993632 ( tên khai sinh Nguyễn Thành Luân )
   Email đặt phòng : condaobook@gmail.com
   Yahoo : ng_thanhluanam


   Sẵn sàng đặt phòng cho mọi người từ bình dân cho đến cao cấp nhất .

   Profile
   Nguyễn Thành Luân - Nickname : TuanXipo
   Địa chỉ thường trú : Nữa năm Phú Quốc, nữa năm Côn Đảo
   Nghề nghiệp : Tư vấn bụi , đặt phòng khách sạn tại Phú quốc và Côn Đảo

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   4996
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Fidi tourist

   13/09/2011 - 14:47

   Hị bạn ở Côn Đảo có khá nhiều khách sạn Resort. Mọi chi tiết bạn tham khảo tại đây nha: http://dulichmuasam.com/

   -------------------------------------------------------------------------------------------------------

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Trần Hoàng

   12/09/2011 - 15:45

   Các khách sạn ở Côn Đảo giá tới mấy chục trăm usd làm sao ở được. Giá nhà nghỉ còn tạm được nhưng không biết dịch vụ thế nào?

   ---------------------------------------

   mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc , công ty du lịch

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm