Nên mặc gì khi đi du lịch Đà Lạt, Lâm Đồng?

Mình sắp đi Đà Lạt du lịch 1 tuần mà không biết khí hậu trong ấy có lạnh không? Có phải mang áo ấm đi không đấy? Để còn chuẩn bị đồ đi. hic

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo mình nghĩ thì không cần mang áo lạnh đâu, trừ mùa đông mới cần vì Đà Lạt có lúc lạnh có lúc không.

Khi trời nắng thì chúng ta có thể mặc những đồ mát mẻ như váy, quần lửng, short chẳng hạn.

Còn khi trời hơi se lạnh thì chúng ta có thể mặc quần dài và áo + thêm một cái áo khoác mỏng nữa là đủ (tất nhiên là con gái) cute_smiley15.gif

Công Ty Equip
Trả lời 11 năm trước

đi đến vùng lạnh, mình không biết thời tiết diễn biến thế nào, tốt nhất nên chuẩn bị thật chu đáo trước.

tốt nhất nên mang theo áo khác, quần áo dài tay.

thà thừa chứ đừng để thiếu, đến lúc cần lại không có.

cũng nên mang theo thuốc để phòng cảm lạnh.

hi, chúc bạn có chuyến đi vu vẻ.