Tư vấn đi suối khoáng Bình Châu?

Tôi ở Sài Gòn, muốn đi nghỉ dưỡng ở khu du lịch suối khoáng Bình Châu (Vũng Tàu). Xin các bạn góp ý đi ôtô ở bến xe nào, nghỉ khách sạn nào tốt?

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tìm đến đây bất cứ ngày nào trong tuần, không chỉ tắm suối khoáng, thư giãn với hồ ngâm chân trong nước khoáng nóng 37oC, uống nước khoáng thoải mái, khách còn được đội lương y của Bình Châu bắt mạch miễn phí, tư vấn cách chữa bệnh bằng nước khoáng nóng, tắm bùn khoáng nóng... và được điều trị vật lý trị liệu cổ truyền phối hợp các thang thuốc bắc