Làm thế nào chống say xe mà không phải dùng thuốc?

Tôi rất thích đi du lịch nhưng vì hay bị say tàu xe nên không thể đi lại thường xuyên. Có cách nào không bị say xe mà không phải dùng thuốc không?

thu
Trả lời 10 năm trước

Trước khi đi xe nên ăn no đừng để bụng đói như mọi người thường sợ ăn no bị ói. Khi ngồi trên xe thì không tựa đầu vào ghế hay thành xe. Mua 1 ống hít thông mũi ngoài hiệu thuốc khi nào hơi khó chịu thì hít vào 1 cái. Tui làm như vậy khi đi xe hay may bay khỏe re không bị say nhiều.