Có nên sang Lào qua cửa khẩu Cầu Treo?

Các anh chị từng sang Lào bằng đường bộ qua cửa khẩu Cầu Treo tư vấn giúp em đường đi có xấu lắm không? Có nên đi bằng xe ô tô riêng của gia đình không?

Thời gian hoạt động của cửa khẩu Cầu Treo như thế nào? Em cần chuẩn bị những giấy tờ gì để được phép qua xe? Em đi từ Hà Nội, ngoài cửa khẩu Cầu Treo có thể sang Lào qua những cửa khẩu nào?

thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn đi đường mòn Hồ chí Minh Từ Hà Nội vào Hà TĨnh theo đường 8 lên Cửa Khẩu Cầu Treo, Đường đi rất đẹp những con đường uốn lượn sẻ ngang dãy núi Trường Sơn hùng vĩ và lên thơ( phong cảnh rất là phê). Qua cửa khẩu các chú bộ đội biên phòng sẽ hướng dẫn cụ thể đường đi cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.( các anh ấy rât nhiệt tình và thân thiện). bên kia của khẩu Cầu Treo bạn sang thị trấn Laksao. rồi đi khoảng 330km nữa là đến thủ đô Vien Chăn. ( Đây có lẽ là điểm cần đến khi sang đất nước bạn). Chúc bạn chuyến đi vui vẻ khám phá nhiều điều thú vị