Làm sao để bảo vệ em bé hơn 1 tuổi không thể đeo được khẩu trang khi đi du lịch bằng máy bay?

Như tiêu đề ạ!! Bé nhà có hơn 1 tuổi mà không cho đi cũng không có ai trông, em bay trong nước ạ!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bé như này mình thấy là không nên chođi du lịch lúc nàyđâu bạnơi :((( Còn nhỏ mà sứcđề kháng yếuý, thôi thì lỡ rồi thì bạn tránh cho bé tiếp xúc với người lạ ngoài bố mẹ ra với cả sát khuẩn tay chân cần thận chắc sẽổn :((

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Em bé còn nhỏ bạn cứ bảo vệ bé nhưbạntự bảo vệ mình khiđi du lịch thuiá. Nói chung là hãy tránh xa những người có những triệu chứng nhưho hoặc hắt hơi, cố gắng giữ bé gần gũi với mìnhcàng tốt.