Học trường đại học du lịch ở đà lạt khi ra trường thì khó tìm được việc làm..có vậy không ạ?

Cho em biết lý do tại sao

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì bằng cấp là quan trọng vì nó là giấy thông hành để chúng ta có thể vươn xa và nếu tính bậc lương cũng khơ khớ. Nhưng nếu người sở hữu nó không xứng đáng với nó thì sớm muộn cũng bị cơ chế thị trường đào thải mà thôi. Còn nếu là con ông cháu cha hay những cái gì đại loại như có "cơ" thì mình muốn nói là điều đó chỉ giúp chúng ta không phải lo nghĩ thôi. Còn với những ai có tham vọng thì phải dựa vào chính sức của mình thôi!!!
lê
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình nghĩ học du lịch hay bất kì ngành nào ở bất kì trường nào mà bạn không có khả năng làm việc thì đều khó mà có được một công việc nếu không muốn nói là không tìm được. Đà Lạt là một thành phố du lịch giàu tiềm năng không chi khách nội địa mà bao gồm cả khách quốc tế. Du lịch Đà Lạt ngày càng được chú trọng, các công ty du lịch mọc lên không ít với trụ sở nằm ngay thành phố Đà Lạt. Sinh viên khoa du lịch ở Đà Lạt có thể kiếm được việc làm từ khi còn đi học chứ đừng nói là đợi sau khi ra truờng. Tuy trả lời hơi muộn nhưng mình mong bạn hài lòng, vì bản thân mình đang là sv trường dh Đà Lạt.

Chúc bạn thành công.