30/4/2012 nên đi du lịch biển ở đâu?

30/4/2012 này mình muốn đi du lịch biển, nhưng chưa biết chọn địa điểm nào, các bạn làm du lịch có thể tư vấn giúp mình được chứ, rất cám ơn.

pham quynh
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn.

Nếu bạn muốn nghỉ lễ thật thoải mái thì nên bắt tay vào lên kế hoach nghỉ lễ và đặt các dịch vụ là vừa nhé. Nếu không gần tới đó giá cả sẽ tăng lên rất nhìu đoa.

Huế hay Phan Thiết là 2 điểm đến thú vị đó, bạn và gia đình bạn bè tới đó nghỉ ngơi nhé.

Có gig cứ alo cho mình nhé hhi

PHẠM THỊ QUỲNH- Kinh doanh-Sale

Phạm Thị Thanh Giang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mình bên Cty Du lịch Văn Hóa, trong thời gian 30/4 và 1/5 bên mình đang tổ chức một số tour du lịch biển xung quanh miền Bắc. Mời bạn tham khảo các chương trình du lịch dưới đây của bên mình nhé:

DU LỊCH BIỂN HẢI HOÀ

(Thời gian: 3 ngày 2 đêm, khởi hành 28/4/2012)

du-lich-bien-hai-hoa-3-ngay

Nằm trên địa phận huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá,biển Hải Hoàgần như chưa có tên trên "bản đồ" du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, với nét đẹp "hoang sơ" và bờ biển... rất sạch,biển Hải Hoàsẽ sớm trở thành điểm đến của kháchdu lịch biểntrong thời gian tới.. Đến với Hải Hoà, chúng ta có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng của biển và món "đặc sản" mà gần như chỉ ở Hải Hoà mới có: gỏi sứa chấm nước sốt, nộm sứa và bánh đa..Mới đây, bãi biển Hải Hoà đã được tỉnh Thanh Hóa đưa vào quy hoạch thiết kế trong khu sinh thái du lịch. Trong tương lai không xa,du lịch biển Hải Hoàsẽ trở thành điểm đến quen thuộc của những du khách muốn có được một kỳ nghỉ mát lý thú, vui vẻ.

Ngày 01 : Hà Nội –du lịch biển Hải Hòa(Ăn trưa, tối)du-lich-bien-hai-hoa-3-ngay

05h00 :Xe và HDV Du lịch Văn Hoá đón quý khách tại điểm tập trungkhởi hành tourdu lịch biển Hải HòaTĩnh Gia – Thanh Hoá. Trên đường đi, quý khách dừng chân ăn sáng tại Tp Phủ Lý.

11h30 :Đếnkhudu lịch biển Hải Hoà. Đoàn nhận phòng. Ăn trưa. Nghỉ ngơi. Chiều đoàn tự do tắmbiển Hải Hoà- Cảm nhận sự mát lạnh của biển xanh nơi đây. Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 02 : Tắmbiển Hải Hòa– Hà Nội (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách thức dậy trong tiếng sóng biển, tiếng hò kéo lưới, tiếng chim biển gọi đàn. Nhữngdu-lich-bien-hai-hoa-3-ngayâm thanh của một ngày mới đã bắt đầu. Quý khách nên thức dậy sớm để đón những ánh nắng mặt trời đầu tiên trên biển, một cảnh tượng thật huy hoàng.

Sau khi ăn sáng, Quý kháchtự do tắmbiển Hải Hòa,quý khách có thể tham gia và cổ vũ cho các trò chơi tập thể trẻ trung và vui nhộn như: kéo co, đố vui có thưởng, nhảy bao dứa…. cùng hoà mình với biển, thư giãn và vui chơi hết mình.

Quý khách ăn trưa, nghỉ ngơi tại khách sạn.

Chiều quý khách tự do tắm biển, nghỉ đêm tại khách sạn.

du-lich-bien-hai-hoa-3-ngay

Ngày 03 :biển Hải Hòa– Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

Sau khi ăn sáng, quý khách tự do dạo chơi, tắmbiển Hải Hoà, mua sắm đồ lưu niệm, tận hưởng những ngày nghỉ biển tuyệt với với nắng và gió. Quý khách trả phòng, dùng bữa trưa, thưởng thức các món hải sản biển theo phong cách vạn chài.

Chiều xe đón quý khách về Hà Nội, 18h00 về đến Hà Nội - kết thúc tourdu lịch biển Hải Hòa- hẹn gặp quý khách.

Giá trọn gói : 2.370.000vnđ/ khách

(Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn, khởi hành ngày 28/4/2012.Trẻ em từ 1 – 4 tuổi: miễn phí, từ 5 – 11 tuổi: trả 50% giá tour, từ 12 tuổi trở lên = người lớn)

Bao gồm:

- Xe ôtô đời mới, máy lạnh vận chuyển theo chương trình

- Phòng nghỉ đầy đủ tiên nghi điều hòa, TV, NL, ĐT (2 người/phòng) – khách sạn tương đương 2*

+Ks: Cao Nguyễn, Xanh Hà ABC, Bình Minh… hoặc tương đương

- Ăn sáng và 05 bữa chính trong chương trình thực đơn 100.000đ/suất

- Vé vào cổng cửa thứ nhất 1 lần, hướng dẫn viên nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.

- Bảo hiểm du lịch trọn gói.

- Nước uống phục vụ trên xe 1chai/người/ngày.

Khuyến mại:

- Tổ chức trò chơi tại bãi biển, phần thưởng đội thắng cuộc

Không bao gồm:

- Thuế VAT, các chi phí cá nhân, đồ uống trong bữa chi phí giặt là, điện thoại tại khách sạn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ms Thanh Giang – 0948 45 45 54

Du lịch biển Hoằng Hóa- Hoang sơ mà gần gũi

HÀ NỘI -BIỂN HOẰNG HÓA - EUREKA LINH TRƯỜNG RESORT- HÀ NỘI

(3 ngày 2 đêm)

khu-du-lich-moi-linh-truong-resort

Ngày 01 : Hà Nội –biển Hoằng Hóa – Eureka Linh Trường Resort(Ăn trưa, tối)

06h00 :Xe đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành chuyếndu lịch biển Hoằng HóaThanh Hóa– đến vớikhu du lịch biển Eureka Linh Trường Resort. Trên đường đi đoàn dừng tại Phủ Lý ăn sáng (tự túc).khu-du-lich-moi-linh-truong-resort

11h00 :Xe đếnbiển Hoằng Hóamột bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp mới được đưa vào khai thác du lịch – với toàn bộkhu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường Resortôm trọn bãi biển. Quý khách nghỉ ngơi, nhận phòng, ăn trưa.

Chiều :Quý khách tự do tắmbiển Hoàng Hóa, tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tạiEureka – Linh Trường Resort, một khu nghỉ dưỡng biển tiềm năng. Quý khách có thể sử dụng các dịch vụ có trong khu resort : Spa, hát karaoke...

Tối :Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 02 :Eureka Linh Trường Resort(Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách thức giấc với những âm thanh của tiếng sóng biển, tiếng hò kéo lưới của bà con ngkhu-du-lich-moi-linh-truong-resortư dân, hoặc có thể tự tay mình cùng bà con kéo những mẻ lưới đầu tiên trong một ngày làm việc. Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Tự do tắmbiển Hoằng Hòa, sử dụng dịch vụ trong khu du lịchEureka Linh Trường Resort.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, thưởng thức các đặc sản biển của địa phương.

Chiều :Quý khách tự do tắm biển, cảm nhận những ngày nghỉ lễ vô cùng thú vị tạibiển Hoàng Hòa - Eureka Linh Trường Resort.

Ngày 03 :Eureka Linh Trường Resort– Đền Lê Trung Giang –Linh Trường Resort- Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

Sau khi ăn sáng, xe đón quý khách đi thăm đền Lê Trung Giang, một quần thể kiến trúc rất đẹp,khu-du-lich-moi-linh-truong-resortchỉ cáchLinh Trường Resortchưa đến 5km. Quý khách vào thắp hương, tưởng niệm vị tướng quân có công dưới triều đại nhà Lê, vị thần của quê hươngbiển Hoằng Hòa.

10h30 :Xe đón quý khách vềLinh Trường resort, trả phòng, ăn trưa.

13h00 :Xe đón quý khách về Hà Nội. Trên đường về quý khách dừng chân mua đặc sản nem chua, dứa thanh hóa. 18h00 về đến Hà Nội, kết thúc chuyếndu lịch biển Hoằng Hóa. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Giá trọn gói : 2.450.000đ/ khách

Giá dành cho khách lẻ ghép đoàn khởi hành ngày 29/4/2012

Giá bao gồm :

- Xe đưa đón thăm quan đời mới, máy lạnh phục vụ suốt chương trình

- Hướng dẫn viên tiếng Việt, nhiệt tình, theo đoàn suốt tuyến

- Phòng nghỉ tại Linh Trường Resort, tiêu chuẩn 3 sao (2-3 người/ phòng)

- Ăn 5 bữa chính x 160.000đ/ bữa, ăn sáng tự chọn (nếu đoàn trên 20 khách)

- Nước uống 1 chai/ người/ ngày

- Bảo hiểm du lịch trọn gói

- Vé thắng cảnh cửa thứ nhất một lần

Giá không bao gồm :

- Thuế VAT, chi phí cá nhân, đồ uống trong bữa ăn, phụ phí khác.

HÀ NỘI - HẠ LONG - CÁT BÀ - HÀ NỘI

(3 ngày – 2 đêm – k/h 28/4/2012)

“Hạ Long mênh mông là thế để em mê mải mái chèo. Hạ Long bão giông là thế. Để ai ngất ngây thuyền say. Hạ Long ru em ngủ trong mặn mòi quyến rũ vô cùng. Để mai khi xa Hạ Long đắm chìm trong nỗi nhớ. Đắm chìm trong nỗi nhớ…”. Đó là những câu hát trong bài “Hạ Long biển nhớ” để nói về kỳ quan thiên nhiên thế giới : Vịnh Hạ Long. Hạ Long một lần đến ngàn lần nhớ…

Ngày 01 : Hà Nội -Du lịch Hạ Long - Cát Bà(Ăn trưa, tối)du-lich-ha-long-cat-ba

07h00 :Xe đón khách tại điểm tập trung bắt đầu khởi hành chuyếndu lịch Hạ Long - Cát Bà.

11h00 :Quý khách lên tầu, nghỉ ngơi, ăn trưa, thưởng thức bữa trưa trên tầu với các loại hải sản biển.Quý khách bắt đầu chuyến thăm vịnh Hạ Long, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của Hạ Long được tạo nên bởi hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ. Thăm Hòn Trống Mái, Hòn Chó Đá, Đỉnh Hương, Làng Chài, Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ. Một cảm giác thật thú vị trong chuyếnDu lịch Hạ Long - Cát Bàmà quý khách sẽ được trải nghiệm.

16h00 :Đến Cát Bà, xe đưa khách vào thị trấn, nhận phòng, nghỉ ngơi, tự do dạo chơi, tắm biển Cátdu-lich-ha-long-cat-baCò. Ăn tối. Nghỉ đêm

Ngày 02 :Du lịch Hạ Long - Cát Bà(Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày thứ hai của tourDu lịch Hạ Long - Cát Bà, sẽ thăm quan rừng quốc gia Cát Bà - khu dự trữ sinh quyển thế giới - nơi còn bảo tồn rất nhiều các loại động thực vật quý hiếm đặc biệt là loài Voọc đầu trắng có tên trong sách đỏ thế giới. Leo đến độ cao 322m, nhìn toàn cảnh Cát Bà. Ăn trưa. Chiều tự do tắm biển Cát Cò, Cát Tiên. Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 03 :Du lịch Cát Bà-Hạ Long(Ăn sáng, trưa)

Sau khi ăn sáng, quý khách tự do tắm biển, mua quà lưu niệm, đi chợ mua hải sản...

11h00 :Quý khách trả phòng, ăn trưa.

13h00 :Tầu đưa Quý khách trở lại bến Gia Luận. Quý khách lên phà cao tốc về Tuần Châu. 16h00 tầu cập bến phà Tuần Châu, xe đón quý khách về Hà Nội. Trên đường về dừng chân tại Hải Dương, quý khách mua đặc sản bánh đậu xanh, bánh gai Hải Dương. 20h00 Đoàn về đến Hà Nội, chia tay đoàn, Kết thúc tourDu lịch Hạ Long - Cát Bà.

Giá vé trọn gói cho 1 khách : 2.450.000đ/ khách

(Giá dành cho khách lẻ ghép đoàn, khởi hành ngày 28/4/2012)

Bao gồm:

- Xe đưa đón thăm quan máy lạnh đời mới và tầu thuỷ Hạ Long – Cát Bà - Hạ Long

- Phòng nghỉ 2* (2 người/phòng – đầy đủ trang thiết bị)

- Ăn sáng và các bữa ăn trong chương trình: 100.000đ/bữa chính

- Vé thắng cảnh thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng, thăm VQG Cát Bà.

- HDV chuyên nghiệp, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.

- Nước uống trên ce 1 chai/ ngày/ người.

- Bảo hiểm du lịch trọn gói.

Du lịch Cửa Lò - Quê Bác

(4 ngày – 3 đêm bằng ô tô)

Khởi hành 28/4/2012

Ngày 01 : Hà Nội -Du lịch Cửa Lò(Ăn trưa, tối)

05h00 :Xe đón khách tại điểm tập trung khởi hành điDu lịch Cửa Lò. Ăn trưa tại Tĩnh Gia.

14h00 :Đến nơi, nhận phòng, nghỉ ngơi, chiềutự do dạo chơi, tắmbiển Cửa Lò- tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ củabiển Cửa Lò. Ăn tối, dạo chơi ngắm cảnh biển buổi tối với thuyền câu mực như những vì sao trên biển. Thưởng thức đặc sản mực nhấy theo phong cách vạn chài. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 02 :Du lịch Cửa Lò(Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng, quý khách tiếptục tắmbiển Cửa Lò,thưởng thức những ngày nghỉ hoà mình với thiên nhiên và biển.

Chiều Quý khách tiếp tục nghỉ ngơi, tắm biển hoặc lựa chọn chương trình thăm quan đền ông Hoàng Mười và viếng mộ đại thi hào Nguyễn Du:

13h00 :Xe đón khách khởi hành đi thăm quan đền ông Hoàng Mười – trấn thủ Nghệ An. Một danh tướng tài ba rất linh thiêng trong tín ngưỡng bản địa của dân gian Việt Nam. Sau đó xe đưa khách về thăm mộ Nguyễn Du. Chiều trở lại Cửa Lò.

19h00 :Ăn tối với các món hải sản tươi sống của địa phương. Quý khách có thể tham gia cùng câu mức trên biển với các ngư dân (tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 03 :Du lịch Cửa Lò(Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng, quý khách tiếp tụctắmbiển Cửa Lò– tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ củabiển Cửa Lò. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 04 :Du lịch Cửa Lò- Quê Bác - Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

Quý khách tự do dạo chơi, tắm biển, thư giãn tạibiển Cửa Lò, mua sắm hàng hoá, quà lưu niệm. 9h30 xe đón quý khách đitham quan Quê Bác, thăm quê nội, quê ngoại Bác. Nghe lại những kỷ niệm xúc động thời ấu thơ của Bác Hồ. Ăn trưa tại Vinh. 13h00 xe đón khách về Hà Nội - 19h30 về đến điểm tập kết.- Kết thúc chương trìnhDu lịch Cửa Lò. Hẹn gặp lại đoàn.

Giá trọn gói: 2.850.000vnđ/k

Giá trên bao gồm:

vXe ô tô đưa đón tham quan máy lạnh phục vu suốt chương trình

vPhòng nghỉ tiện nghi: Điều hòa, TV, nóng lạnh, vs khép kín (2 - 3 người/phòng)

vĂn sáng (3 bữa) và (07 bữa) ăn chính thực đơn 100.000đ/bữa chính

vBảo hiểm du lịchtrọn tuyến.

vHướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp suốt tuyến.

vNước khoáng phục vụ trên xe 1 chai/người/ngày

Giá không bao gồm:

vThuế , Đồ uống và chi phí cá nhân, Tiền TIP cho lái xe và HDV

nguyen thi kim lien
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!

Lễ này bạn nên đi Phan Thiết đi,ở đây biển đẹp mà êm nữa,với lại ờ phan thiết mũi né có rất nhiều hải sản,đặc biệt là chơi các trò chơi trên biển,trượt cát ở đồi cát bay là ok luôn đó bạn! Ngoài ra còn đc ngắm hoàng hôn và bình minh trên đồi cát rất là tuyệt vời đó bạn! Lễ này mình cũng đi phan thiết mũi né nè!hjjjhj Giá cả cũng rẻ à,mình tự tổ chức đi k cần fai qua công ty du lịch đâu!

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ