Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nên đi du lịch biển ở đâu gần Hà Nội?

hao 09/07/2012 - 12:22

Mình thích đi biển để thay đổi không khí, chỉ đi cuối tuần nên cần địa điểm gần Hà Nội chút, có thể nghỉ t6. Tư vấn mính với

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4.539
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thu

09/07/2012 - 12:22

Nếu bạn có 3 ngày mình đề nghị đi Cát Bà hoặc Hạ Long, tuyệt đối không nên đi Đồ Sơn để tắm biển.

Nếu mình là bạn, ưu tiên hàng đầu sẽ là Cát Bà, từ Hà Nội đi Hải Phòng có 2 lựa chọn. đi bằng đường bộ xuống Hải Phòng sau đó bắt tàu qua Cát Bà hoặc đi bằng đường bộ (mất khoảng 7 hours, ghét nhất là phải qua 2 phà mất rất nhiều thời gian và tương đối mệt mỏi, chỉ đi đường bộ khi gái sợ đi tàu thôi).

Biển Cát Bà sạch sẽ, khách sạn thì nhiều, nếu đi vào cuối tuần thì phải đặt trước-nếu không sẽ bị chém đẹp).

Có mấy điều xin lưu ý:

- Khách sạn nhiều, khi đăt phòng nhớ hỏi xem cách biển bao xa (mặc dù đa phần khách sạn không cách xa bãi biển lắm, nhưng có một số khách sạn khá xa,khi tắm biển mệt rồi khách sạn càng gần biển càng tốt, khỏi tốn khoản tiền xe ôm). Khi đến Cát Bà nên yêu cầu đến bãi biển trước đễ ước lượng khoảng cách từ khách sạn đến bãi tắm. Nếu thích thăm Vườn Quốc Gia Cát Bà, mất 1 buổi sáng.

- Ăn uống vì chỉ có 2 người thôi nên ăn ở các nhà hàng nổi (bên bãi biển), đồ hải sản tươi sống, thích ăn gì thì gọi, giá chấp nhận được (bên bờ biển nhưng phải đi qua cầu nổi để đến nhà hàng- mỗi nhà nổi có một cầu riêng),không gian thoáng mát,yên tĩnh, không nên ăn ở khách sạn- giá vừa đắt lại không ngon, nóng bức, đông đúc lắm. Chúc vui vẻ !

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tran Van Minh

09/07/2012 - 13:09

Đi Cát Bà đi bạn, gần mà cũng rất là đẹp.

Bạn hãy đặt khách sạn trước khi đi nhá: http://www.hotelbooking.com.vn/khach-san/Khach-san-Cat-Ba/

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen lan linh

31/08/2012 - 09:29

Biển gần Hà Nội nhất là Đồ Sơn. Nhưng biển này tắm chán lắm ạ. Nước biển đục ngầu, rác lềnh bềnh (nói rác thì hơi quá, nhưng nói chung là lúc nào cũng có vật thể lềnh bềnh cạnh mình). Nếu bạn muốn tắm nước trong hơn thì có thể vào khu Hòn Dấu Resort, tuy nhiên đường biển hẹp và hơi ít người nên tắm không có không khí không vui.

Cát Bà thì nước trong veo nhìn là thấy mê, mỗi tội đường bờ biển ngắn quá, tầm nhìn hạn hẹp. Dịch vụ ít hơn. Đi từ Hà Nội thì mất thời gian do phải đi 2 chặng phà. Nếu đi từ HN phải đi 2 ngày.

Nếu bác cần chi tiết hơn thì xem thêm thông tin ở đây :

Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn

Kinh nghiệm du lịch Cát Bà

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm