Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Đã bạn nào tới Đảo Perhentian của Malaysia chưa, tư vấn giúp mình với.Thanks

hoang tra 08/08/2012 - 14:09

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
502
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

hoangtra

08/08/2012 - 14:15

Du Lich Malaysia - Hãy đến thăm Perhentian là mt nhóm đo nh xinh đp thuc tiu bang Terengganu, Malaysia. Đây là mt trong nhng đim du lch hp dn vi nhiu cnh đp và hot đng vui chơi gii trí thú v.Perhentian có hai hòn đo chính là Perhentian Besar (Perhentian ln) và Perhentian Kecil (Perhentian nh) vi nhiu rn san hô bao quanh. Kecil là đim du lch tuyt vi được nhiu du khách biết đến bi nơi đây có các đim lưu trú tin nghi vi giá r, phong cnh đp, phù hp vi nhng du khách thích khám phá thiên nhiên. Trong khi đó, Besar ch yếu phc v du khách có nhu cu v tin nghi, cht lượng dch v cao cp.

Đến vi Du Lich Malaysia bn có th hòa mình vào dòng nước bin xanh mát hay tm nng trên bãi cát trng. Du khách cũng có th phiêu lưu mo him vi chuyến bơi ln khám phá lòng đi dương sng đng hoc bơi vi ng th cùng bn bè và người thân…

Ngoài ra, nếu du khách có hng thú mun khám phá các hot đng gii trí thú v khác thì có th tham gia vào chuyến tham quan rng. đây có nhng con đường mòn nh rm rp cây ci ni lin các bãi bin vi nhau. Các khu rng có h sinh thái phong phú và đa dng, hp dn du khách đến cm tri và tham quan.
Tri nghim mt chuyến bơi ln khám phá lòng đi dương Perhentian tht s mang li cho du khách cm giác thú v và khó quên,có th tn mt chiêm ngưỡng nhng rn san hô đp mt vi nhiu loi cá bin đy màu sc và sng đng. Perhentian còn là quê hương ca loài rùa bin và nhng loài cá mp không nguy him (tr khi chúng b khiêu khích).
Thường thì du khách có th ln đ sâu 20 m và phi trang b đy đ các thiết b bơi ln. Vì nhu cu bơi ln ca du khách khá ln nên các dch v t chc các chuyến du lch như thế này Perhentian có s cnh tranh cao. Nh thế giá c cho mi chuyến đi khá "mm". Du khách có th bơi ln nhng đim du lch ph biến như Pinnacle, Sugar Wreck, đo Redang và 5 trung tâm bơi ln bãi bin dài Kecil là Spice Diver, Coral Sky Diver, Sea Dragon Diver, Turtle Bay Diver và Sunlight Divers


Ngoài ra, các khu ngh mát ca Perhentian đu t chc các chuyến du lịch dưới nước hp dn qua hot đng bơi vi ng th xung quanh đo. Du khách có th thuê các thiết b ln vi giá r ti các ca hàng đa phương. Đim du lch bơi vi ng th tuyt đp và ph biến Perhentian Besar là Teluk Pauh, Shark Point và Tanjung Basi.
Đến Perhentian, du khách s được la chn và thưởng thc các món ăn Malaysia và các món Âu hp dn do các đu bếp chuyên nghip chế biến ti các khu ngh dưỡng và nhà hàng trên đo. Tt c nhng điu y s mang li cho du khách mt chuyến đi tht tuyt vi và khó quên.

Du Lich Thai Lan, Du Lich Lao, Du Lich Campuchia

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm