Cho mình hỏi mình muốn đi từ Mỹ Đình sang Bãi cháy thì có những xe khách nào đi tới đc và nên chọn hãng xe nào???

ha
Trả lời 11 năm trước

Tuyến HN-HL có liên tục từ 6h00 đến 22h00, 30'/1 chuyến tại các bến Mỹ Đình và Lương Yên. Các nhà xe như Kumho Việt Thanh, Đức Phúc, Phúc Xuyên còn xe Ka Long chạy tuốt ra tận Móng Cái. Riêng Việt Thanh còn có các em mặc đầm phục vụ Các nhà xe chạy tuyến này đều cung cấp dịch vụ bằng những xe Space đời mới.
Bác chủ thớt muốn đi Hạ Long thì đến bến xe Bãi Cháy rồi xuống bắt taxi vào trong khu du lịch tầm 3km.