Kinh nghiệm đặt vé máy bay online

Xin chào anh chị, cho mình hỏi về kinh nghiệm đặt vé máy bay của VietNam Airline được ko ạ

Cám ơn anh chị

Đào Thúy Hương
Trả lời 11 năm trước

nen dat truoc khoang nua thang tro dj. con neu minh khong dj nua thj co the tra laj ma

Dalat Buon
Trả lời 11 năm trước

Theo tôi, bạn chịu khó ghé thăm website Vietnam airline thường xuyên, nên đặt vé sớm để đc giá rẻ nhất. Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm các hãng khác như Ải Mekong chẳng hạn để đc mức giá hợp lý nhất. Có khi cùng 1 ngày nhưng giá vé của 2 hãng khác nhau do lượng khách đặt chỗ trước.

nguyen duc nam
Trả lời 11 năm trước

Uh, ko biết dạo này có khuyến mãi gì ko nhỉ :-s

Tran Anh
Trả lời 11 năm trước

Năm ngoái có chương trình cất cánh nội địa gì gì đấy, em cũng săn được giá rẻ

Nhim xu
Trả lời 11 năm trước

Vẫn đang triển khai chương trình đó đấy, em vừa đặt vé online xong

Tran Anh
Trả lời 11 năm trước

Chương trình này nghe quen lắm, hình như đã triển khai 1 hay 2 lần gì rồi đó ý

Nhim xu
Trả lời 11 năm trước

Chương trình “Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa” sẽ tiếp tục được triển khai làm nhiều đợt trong năm 2012. Khách hàng là chủ thẻ nội địa của 09 ngân hàng Vietcombank, Techcombank, DongABank, Sacombank, Eximbank, MB, VIB, ACB và Vietinbank khi thực hiện đặt mua và thanh toán vé máy bay trên website Vietnam Airline Portal và tại các kênh giao dịch điện tử ATM, SMS Banking, Internet Banking … của các ngân hàng sẽ có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi gồm:
Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines:
1. Giá vé đặc biệt ưu đãi chỉ có tại website Vietnam Airline Portal Áp dụng trong 3 ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật cuối Tháng 4 và Tháng 5, từ 27/4/2012 đến 29/4/2012 và từ 25/5/2012 đến 27/5/2012.
2. Tặng thưởng dặm bay cho Hội viên Bông Sen Vàng khi thực hiện đặt và thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa.
3. Cơ hội tham gia Chương trình tặng thưởng vé bay miễn phí đi nội địa và Đông Nam Á dành cho các khách hàng có doanh số thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa cao nhất.
(Thời gian áp dụng từ 15/04/2012)
Chương trình ưu đãi của các ngân hàng:
1. Tặng 300.000 VND vào tài khoản ngân hàng cho các khách hàng lần đầu mua vé máy bay và/hoặc thực hiện giao dịch mua vé máy bay bằng thẻ nội địa trong thời gian sớm nhất.
2. Tặng 5% doanh số thanh toán vé máy bay cho các khách hàng có tổng doanh số thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa đạt từ 10 triệu đồng trở lên.
(Thời gian áp dụng từ 20/04/2012).

Hai Nam
Trả lời 11 năm trước

Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines ?
Ưu đãi sao ạ ?

Nhim xu
Trả lời 11 năm trước

Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines:
1. Giá vé đặc biệt ưu đãi chỉ có tại websitewww.vietnamairlines.com:Áp dụng trong 3 ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật cuối Tháng 4 và Tháng 5, từ 27/4/2012 đến 29/4/2012 và từ 25/5/2012 đến 27/5/2012.
2. Tặng thưởng dặm bay cho Hội viên Bông Sen Vàng khi thực hiện đặt và thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa.
3. Cơ hội tham gia Chương trình tặng thưởng vé bay miễn phí đi nội địa và Đông Nam Á dành cho các khách hàng có doanh số thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa cao nhất.

Linh linh
Trả lời 11 năm trước

Chương trình ưu đãi của các ngân hàng ?