Khách sạn giá rẻ, bình dân ở Vũng Tàu?

Tết này tính cùng gia đình đi VT chơi, mà khách sạn ở Vũng Tàu nhiều quá, tìm cái nào rẻ rẻ mùa này cũng khó. Hồi trước mình ở khách sạn Hải Phong, ở số 18 Phó Đức Chính, Bãi Sau, TP.Vũng Tàu, gần bãi tắm, còn có khuyến mãi dù ghế miễn phí nữa.Website khách sạn mình search dc : http://kshaiphong.com/ .

ACE nào biết ks nào ok nữa thì giới thiệu em nhe, để còn tham khảo thêm. Đa tạ.

Lê Thị Thanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo 1 số khách sạn Vũng tàuđược nhiều khách du lịch đánh giá cao và lựa chọn mỗi khi đi du lịch như :

- Khách sạn Minh anh

- Khách sạn Bình phương

- Khách sạn Rex Vũng tàu

- Thùy Dương resort

- Khách sạn Seika vũng tàu

- Khách sạn Đà lạt flower

...

Chúc bạn lựa chọn cho mình 1 khách sạn phù hợp.

ks 33
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể đến Ks 33 địa chỉ 33 Phan Văn Trị, ks gần biển, giá phòng rẻ, phục vụ tốt, còn tiện nghi thì là ks mini giá rẻ nên tiền nào của đó thôi bạn ah! quan trọng là sạch sẽ, vị trí gần biển khỏi mất công mỗi lần đi tăm biển phải leo lên xe chạy ra. Nếu bạn thấy ok thì liên hệ : 0643.854616 - 0933.550468

ks 33
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể đến Ks 33 địa chỉ 33 Phan Văn Trị, ks gần biển, giá phòng rẻ, phục vụ tốt, còn tiện nghi thì là ks mini giá rẻ nên tiền nào của đó thôi bạn ah! quan trọng là sạch sẽ, vị trí gần biển khỏi mất công mỗi lần đi tăm biển phải leo lên xe chạy ra. Nếu bạn thấy ok thì liên hệ : 0643.854616 - 0933.550468

Mytour.vn
Trả lời 10 năm trước

Website đặt phòng khách sạn trực tuyến Mytourđưa ra chương trình khuyến mại trong mùa hè này “Du lịch biển chỉ với 199.000 đồng” trong khung giờ vàng 20:00 – 23:59 từ ngày 15 - 17/05/2013 đang được những tín đồ du lịch quan tâm rất nhiều. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội săn khách sạn 199k tại Vũng Tàu trong chương trình này nhé!
Link chi tiết: http://mytour.vn/vn/news/su-kie-n-mytour-vn/700-du-lich-bien-chi-voi-199-000-dong-cung-mytour-vn.html

Trong 3 ngày 15, 16, 17 tháng 5 này, website đặt phòng khách sạn trực tuyến Mytour sẽ mở bán 2000 phòng tại 16 khách sạn từ 2 đến 3 sao trên 7 vùng biển đang hút khách hiện nay: Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang, Vũng Tàu, Cát Bà, Cửa Lò, Mũi Né.

Bất cứ ai cũng có thể tham gia chương trình “ Du lịch biển chỉ với 199k”, tuy nhiên chương trình chỉ diễn ra trong khung giờ vàng từ 20:00 đến 23:59 các ngày 15 , 16, 17/05/2013 vì vậy các bạn phải thật nhanh chóng để đăng ký phòng khách sạn nơi mà bạn muốn đến. Ngoài ra các bạn lưu ý là Mytour chỉ áp dụng hình thức đặt phòng và thanh toán trực tuyến ngay tại thời điểm các bạn đặt phòng nên các bạn cần phải có tài khoản Bảo Kim hoặc một trong hai loại thẻ: thẻ ATM nội địa, Visa sử dụng được thanh toán online.

Vào thời điểm này, rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website mytour"chấm"vn và thực hiện một vài thao tác đặt phòng là bạn đã có thể sở hữu cơ hội cực kì may mắn này rồi nhưng các bạn phải thật nhanh tay vì số lượng phòng Mytour mở bán trong dịp này có hạn và những khách sạn này nằm ở những vùng biển tuyệt đẹp đang chờ đón bạn.

Mytourvn là một trong những website dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam, với hơn 5.000 khách sạn. Bạn có thể đặt phòng khách sạn, tour du lịch hay vé tàu xe, máy bay với mức giá rẻ hơn khi đặt trực tiếp. Bên cạnh đó, khi đã là thành viên của Mytour bạn sẽ nhận ngay 2 – 5% điểm thưởng cho mỗi lần đặt phòng và luôn luôn nhận được những thông tin giảm giá sớm nhất lên đến 70%.

Các hình thức thanh toán trên Mytour cũng hết sức dễ dàng và đa dạng. Bạn sẽ luôn cảm thấy thuận tiện khi sử dụng các dịch vụ của Mytour bởi chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối để bạn và gia đình có những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng an toàn và thoải mái.