Tháng 4 thì nên đi đâu khu vực miền Bắc chơi mọi người nhỉ? Mình nghe bảo Mộc Châu là điểm hẹn hot, đã ai lên đây chưa ạ? Cho mình xin ít kinh nghiệm

Nguyễn Đắc Hòa
Trả lời 10 năm trước

Cao nguyên Mộc Châu là lựa chọn ok đấy bạn ạ. Vừa gần HN, đi lại thuận tiện vừa cảnh đẹp nguyên sơ. Tầm tháng 4,5 thì hết hoa cải trắng rồi nhưng nơi này có đồi chè xanh ngút ngàn trông rất thích mắt, đặc biệt có đồi chè hình trái tim chụp ảnh đẹp mê li luôn :D

Lê Anh
Trả lời 10 năm trước

Uh chuẩn bạn ạ, dịp 30/4 năm ngoái mình có đi du lịch Mộc Châu với bạn bè thích lắm :X Tầm này ở đây bắt đầu vào mùa thu hoạch đào, mận. Mận Mộc Châu ngon lắm, vị khác xa mận miền xuôi.

Lê Hồng Duy
Trả lời 10 năm trước

Mộc Châu lên tầm tháng 4 có hoa banđấy bạnạ, mà bạn chưađi bao giờ thì nênđi theo tour bạnạ, mình từngđi tour Mộc Châu, Hà Giang của bên PYS Travel rồi, bên này chuyên các tuyếnĐông Tây Bắcđấy, tham khảo quawebsite này nhé: http://pystravel.com/vi/

Chúc bạn lựa chọnđược 1 chuyếnđi phù hợp cho mình :)

Hà Phương
Trả lời 10 năm trước

Mộc Châu trong tháng 4 mình nghe nói có hoa ban, có bán mận tại vườn luôn nữa hay sao ấy.

Đi dịp này cũng được đấy, nhất là dịp 30/4 được nghỉ nhiều, có thể đi vào dịp đấy luôn :D

Đinh Thị Thu Huyền
Trả lời 10 năm trước

Tớ là nhân viên sales của công ty tổ chức hội nghị, sự kiện và du lịch quốc tế Hòa Bình.

Nếu muốn đi du lịch theo tour, ghép tour lẻ thì liên hệ với mình nhé! Bên mình sẽ tư vấn và báo giá cụ thể chương trình đi tour cho bạn. Bạn có thể lựa chọn với nhiều địa điểm du lịch khác nhau với giá cả hấp dẫn nhất! Bên cạnh đó bên mình có cả hướng dẫn và người takecare trong cả quá trình bạn đi du lịch, đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Liên hệ: Huyền - 0913002196 hoặc email: mkt2@hoabinhtourist.com

Nguyễn Tiến Quân
Trả lời 10 năm trước

Cho thuê xe du lịch, xe lễ hội, xe cưới hỏi, đưa đón học sinh, cán bộ, nhân viên, đưa đón sân bay, thuê xe tháng giá rẻ. Lái xe nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách sạn 5 sao tại Hà Nội: Hilton, Melia, Intercontinetal, Sofitel, Grand Plaza,Crown..., tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình. Các loại xe từ 4-45 chỗ: Camry , Inova, Fortuner, Huyndai Starex, Mec E 200, E250, E 280, E300, Mec Spinter, Ford Transit, County, Univers, Space... Chi tiết vui lòng liên hệ Mr Quân: 0982989648- 0988777630- 01278985615. Nhận lịch 24/24 H !!!

Tran Thi Anh
Trả lời 10 năm trước

Tour Mai Châu 2N1Đ giá chỉ 495k/1 người nhé mọi người.

Ngắm cảnh và chụp ảnh tại đèo Thung Khe

Chiêm ngưỡng cảnh thung lũng, núi rừng Hòa Bình hùng vĩ.

Tham quan bản lác người dân tộc thái

Tự do tham gia các chương trình ca nhạc của đồng bào dân tộc Thái

Từ bản Lác qua bản Poom Cọng và Nà Pọn

Tự do mua sắm tại bản Lác.

Chi tiết tour các bạn lh mình tư vấn, sđt mình nhé: 0936 462 068 (MS.ANH)