Theo các bạn thì nên dùng USB 3G của Viettel,Vina hay Mobi?

Dạo này thấy thiên hạ dùng 3g nhiều quá,e cũng muốn mua 1 cái dùng cho tiện,nhà trọ cũng có mạng fpt trọn gói rồi nhưng về quê đêk có ,tức .Ôm con láp về mà như cục gạch.bác nào dùng rôi có kinh nghiệm tư vấn cho e cái ,google search thấy nhiều loại quá k bit chất lượng ra làm sao.Thêm nữa bgiờ dùng mạng nào là tốt nhất a,rẻ,nhanh
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình đã mua và sử dụng nên mình khuyên bạn nên dùng cái dcom 3G cùa Viettel ấy.

Mình hiện tại cũng đang dùng, mình cảm thấy nhanh hơn cả dùng mạng có dây đấy.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Mình ko nói đến chất lượng nhưng về gói cước thì Vina chắc ăn hơn vì có gói xài trọn gói.2 mạng kia nếu vượt qua tiền lên đến tiền triệu thì sao?Nhất là thằng Mobi nó thả con tép bắt con tôm hùm.Nó khuyến mãi 50% tiền cước hàng tháng nhưng nếu lỡ vượt định mức thì phí rất cao.1G ĐẾN GẦN CÀ TRIỆU

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang dùng USB 3G, Mình khuyên bạn :
1. Nên mua con USB nào mà dùng được cả 3 mạng ý. Để nay mai lỡ mạng này mạng kia có khuyến mại thì ta còn dùng được hết. Đừng mua con nào mà chỉ dùng được 1 mạng.OK ?
2. Đến thời điểm hiện tại thì dùng gói cước 3G của Vinaphone vẫn là rẻ và thuận tiện nhất, độ phủ sóng rộng, mạnh và cao hơn Mobifone, tuy nhiên tốc độ thì chưa bằng Viettel. Bạn mua 2 sim Vina là dùng được 1 tháng, 50k 1 sim suy ra 1 tháng mất có 100k mà còn được dùng tẹt ga nữa.
3. Mua USB 3G cua JVJ hoặc của Vodafone là ngon rùi. Mình ít tiền nên dùng con HSPDA. ^^. Chất lượng cũng được, mà nếu nhà bạn ở chân cột phát sóng 3G của Vina thì thôi rồi, ADSL thua xa. Nhưng nếu xa cột thì mạng cũng hay đứt lắm. Bạn có thể gọi 18001091 để biết cột phát sóng nào của Vina là cột phát sóng 3G.
Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn. Thân !

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của donoithat

Mình cũng đang dùng USB 3G, Mình khuyên bạn :
1. Nên mua con USB nào mà dùng được cả 3 mạng ý. Để nay mai lỡ mạng này mạng kia có khuyến mại thì ta còn dùng được hết. Đừng mua con nào mà chỉ dùng được 1 mạng.OK ?
2. Đến thời điểm hiện tại thì dùng gói cước 3G của Vinaphone vẫn là rẻ và thuận tiện nhất, độ phủ sóng rộng, mạnh và cao hơn Mobifone, tuy nhiên tốc độ thì chưa bằng Viettel. Bạn mua 2 sim Vina là dùng được 1 tháng, 50k 1 sim suy ra 1 tháng mất có 100k mà còn được dùng tẹt ga nữa.
3. Mua USB 3G cua JVJ hoặc của Vodafone là ngon rùi. Mình ít tiền nên dùng con HSPDA. ^^. Chất lượng cũng được, mà nếu nhà bạn ở chân cột phát sóng 3G của Vina thì thôi rồi, ADSL thua xa. Nhưng nếu xa cột thì mạng cũng hay đứt lắm. Bạn có thể gọi 18001091 để biết cột phát sóng nào của Vina là cột phát sóng 3G.
Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn. Thân !

Quá chính xác, bây giờ xài vina là ngon nhất, ko nên dùng mobi nó trừ mất dạy lắm, và chú ý thêm 1 cái nửa là nếu dùng như vậy thì nên dùng gói u1,u7 và khi nó gửi tn nói là hết tg sử dụng thì đừng có xài ráng, nếu mình xài thì vẩn dc nhưng wa ngày hôm sau nó trừ sạch tiền trong tk lun đó

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xin nói là chẳng có gói cước 3G nào trừ vinaphone có gói cước trọn gói đâu nha !
Với cái gói cước của Viettel hay Mobi ý. Các ông đọc báo 1 tháng cũng hết dung lượng chưa nói đến chơi game hay xem phim nha.
300MB hay 3GB 1 tháng thì để làm gì ? Sử dụng Vinaphone không giới hạn dung lượng chả sướng hơn à ?

CTY TNHH TM - DV - KT NAM VIỆT
Trả lời 13 năm trước

mình thấy mobi xài cũng rất tốt

Huỳnh Kim Đạt
Trả lời 13 năm trước

Cái này thì phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: vấn đề tài chính và nơi bạn đang sống. Nếu bạn ở thành phố thì bạn nên dùng 3g của vinaphone hoặc mobifone, bạn nào muốn sài trọn gói thì nên chon vina nhé 300k/1 tháng. Những bạn ở nông thôn hoặc những vung có tín hiệu 3G không tốt thì nên sài vietttel, giá cả cũng hợp lý chứ không đến nỗi nào.

Mình nói thêm 1 chút, 3g của viettel thì tốc độ bao giờ cũng cao hơn 2 thằng kia nhưng mà chi phí thì cao hơn 1 chút. Nhưng mà ko sao, tiền nào của ấy mà. Hiện mình đàn sài con USB 3G F110 của viettel 7.2Mbps. Mình đang ở nông thôn, sóng 3G hơi yếu, chập chờn lắm nhưng tốc đọc cũng khá cao, khoảng 800kbs/s ~ 134KB/s khi lướt web.

Chúc bạn chọn được 1 cái USB 3G như ý.

Tran Xuan Vu
Trả lời 13 năm trước

Trước đây thì Vinaphone có hình thức trọn gói, dùng thoải mái nhưng bây h chẳng nhà mạng nào có hình thức ý cả.

Tất cả đều phải đóng thuê bao rồi họ cho khuyến lại là bao nhiêu GB đấy thôi, dùng quá vẫn tính tiền như thường không được dùng thoải mái đâu.

Mọi người chú ý nhé. Nhưng nếu mua thì mua SIM rác VInaphone ý, dùng được cả TK phụ.

Chú ý là khi kích hoạt SIM rác Vinaphone sang 3G thì phải kích hoạt gói Mobile Internet nhé đừng kích hoạt sang Mobile Broadband vì khi bạn kích hoạt sang gói Mobile Broadband TK trong SIM rác sẽ bị trừ bằng hết.

Nếu bạn chưa chọn được sản phẩm nào thì bạn có thể vào đây tham khảo :http://www.internetusb3g.com/USB-3G.html

Tốt nhất là nên dùng sản phẩm dùng được nhiều mạng cho nó tiện lợi và chủ động.

Lê Thành Hùng
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua một cái usb 3g mà xài cho tất cả các mạng.

1. Nếu 1 trong 3 nhà mạng đang khuyến mãi lớn thì mua sim đó sài, chẳng tội gì mà xài thứ không khuyến mãi.

2. Đi về quê, hoặc đi du lịch đâu đó, ở nơi đó sóng nhà mạng nào ta mang theo sim nhà mạng đó xài cho sướng, tội chi sài mạng chậm.

3. Mình giới thiệu bạn Click đây để bạn có thể xem những tính năng mạnh của các dòng. Nếu bạn cần thông tin gì cứ pm yahoo: lamhung135 mình sẽ hướng dẫn bạn nhé !

Nguyên Vũ
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng USB 3G của bạn để gửi tin nhắn SMS hàng loạt cho việc Marketing & Kinh doanh, chăm sóc khách hàng nữa, tham khảo ở đây nè: http://www.vatgia.com/raovat/4311/2925585/tphcm-co-hoi-so-huu-cong-cu-sms-marketing-chi-voi-50-usd.html