Anh(em) nào biết thủ thuật Dcom 3G của Viettel truy cập internet với chi phí thấp xin chia sẻ mình với?

Có ae nào biết thủ thuật Dcom 3G của Viettel truy cập internet với chi phí thấp xin chia sẻ mình với?

mạng dây thì k có đành phải dùng 3G nhưng thấy hết nhiu tiền quá trời ai bt chia sẻ mình thủ thuật với ...

hao
Trả lời 11 năm trước

Mỗi tháng mất khoảng 30k ah, có điều nếu usb không bẻ khóa được MIMAX thì bị bóp băng thông, thoi thóp lên mạng xem báo hay vô zing.mp3 nghe nhạc ;)
Mua cái sim Viettel 48k , tài khoản chính 50k tài khoản phụ 50k, về ngày 1 đầu tháng đăng kí MIMAX, bị trừ 50k tài khoản chính. Được 500MB miễn phí với tốc độ tối đa, hết 500MB thì bóp băng thông, download còn 32Kb/s :banghead:
Tranh thủ khi nào KM 50% nạp thêm thẻ 10k, tài khoản chính được 10k tài khoản phụ 55k thì tháng sau vẫn dùng thêm tháng nữa (tài khoản chính âm 40k, tài khoản phụ > tài khoản âm nên vẫn dùng được).
Tính ra là 2 tháng tốn hết 48k + 10k, vậy là 1 tháng chưa tới 30k, đủ xem báo, nghe nhạc, lên tinhte mỗi ngày ;)

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

cái này cũ rùi dùng gói mimax nhưng hết 500MB không hack dc tại địa điểm Hà Nội mang ra tỉnh khác còn hack dc chứ ở HN nó éo cho hack

Nguyễn Quang Minh
Trả lời 10 năm trước

Cách này ít hiệu quả nhưng cũng chỉ bạn hi vong bạn làm được - nếu không được thỳ băng thông cũng bị bóp thoi thóp 32Kb đó .

Sử dụng sim bình thường đến khi hết tiền - sau khi sim hết tiền thỳ nạp vào 2 đợt liên tiếp 20k không tắt 3G từ lúc hết tiền .

Lần nhất nạp tiền thành công bạn kiểm tra tài khoản chính và phụ liên tục đến khi máy báo lỗi - lần 2 nạp cũng vậy đến khi máy báo lỗi . Sau đó tắt 3G và sử dụng bình thường .

Trường hợp 1 : Băng thông sử dụng tốt tốc độ từ 500kb - 800kb đến khi hết tháng khi đó bạn biết mình đã thành công .

Trường hợp 2 : Băng thông bị bóp ngay từ lúc đầu 32kb -50kb là biết 3G đã đi tong .. ^^ .

TS : Không khuyến khích sử dụng cách này !