Sửa máy giặt ở đâu tốt?

Nhờ hướng dẫn dùm cách sử dựng, sau khi giặt xong máy tự động lấy giặt lại, xã nước nhiều lần trên 6 lần quá nhiều nước, giặt xong máy không tự động tắtt mà đèn báo nhấp nháy chế độ vắt, mực nước liên tục. Nhờ tư vấn dùm. Xin cám ơn.

bán tủ lạnh cũ
Trả lời 13 năm trước

Điện Lạnh Bách Khoa
..(Sửa tại nhà khách hàng )....
Với đội ngũ Kỹ sư _ Kỹ thuật viên giỏi _chuyên sửa chữa
_bảo dưỡng _bảo trì _lắp đặt tại nhà khách hàng phục vụ khắp nội,
ngoại thành Hà Nội :

Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Bình nóng lạnh, Lò vi sóng, Lò nướng, Cây nước, Máy hút mùi, Máy hút bụi, Máy Hút ẩm, Máy lọc không khí, Máy rửa bát, Máy pha cafe..........!

ĐIỀU HÒA - MÁY HÚT ẨM- MÁY LỌC KHÔNG KHÍ !
Nhận sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt định kỳ tại nhà & cơ quan
Sửa điều hoà không chạy, kém lạnh, hỏng mạch ,
chảy nước, thủng giàn, hết ga, hỏng Block ...
Cung cấp tận nơi tay điều khiển chính hãng ...
Dịch chuyển vị trí lắp đặt tại nhà riêng & Cty

TỦ LẠNH, TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT, TỦ BẢO ÔN, TỦ CôCa, TỦ Pepsi, TỦ BẢO QUẢN_ MÁY LÀM ĐÁ, TỦ ƯỚP RƯỢU, BIA, ...TỦ CHỐNG ẨM .V..VV..
Sửa tủ không lạnh, không chạy, kém lạnh, không đông đá ,
không xả tuyết, bị xì giàn, hỏng Blốc, tủ bị thủng ngăn đá, chạy không ngắt….
Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được ...

MÁY GIẶT, MÁY SẤY QUẦN ÁO, TỦ SẤY QUẦN ÁO......(các hãng Âu, Á)
Chuyên sửa các loại Máy Giặt, Máy Sấy với các sự cố như:
Sửa máy không hoạt động được , không vào điện , không giặt ,
không vắt, không xả nước , không cấp nước , máy giặt bị kêu ,
lỗi mạch điều khiển, không chạy hết chu trình…..
Nhận cạp vá thùng máy giặt _Nhận làm vỏ máy giặt INOX

BÌNH NÓNG LẠNH !
Bảo dưỡng, súc xả, Đánh Canxi
Sửa bình không vào điện, không nóng, rò nước, rò điện, không lên đèn ...
Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ....

LÒ VI SÓNG, LÒ NƯỚNG, MÁY NƯỚNG BÁNH các loại "
Sửa lò không hoạt động được ,
hoạt động nhưng không quay đĩa, không nóng, đánh lửa trong lò, hỏng mạch điện, liệt phím ....
Cung cấp đĩa thủy tinh các loại !

CÂY NƯỚC UỐNG, MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH, MÁY LỌC NƯỚC...
Sửa nhanh sự cố rò nước, không vào điện, không nóng, không lạnh, hỏng Block ...
Cung cấp vòi thay thế chính hãng.

MÁY HÚT BỤI - MÁY ĐÁNH SÀN- MÁY HÚT KHỬ MÙI..
Sửa máy không hú , hút kém, hút kêu to , cháy motor, hỏng công tắc, liệt phím,
hỏng quạt...
Nhận quấn lại mô tơ các loại động cơ.
Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống máy hút mùi công nghiệp cho các tổ chức, các đơn vị hành chính sự nghiệp…nhà hàng, khách sạn....
- BẾP TỪ - NỒI CƠM ĐIỆN TỬ, …khắc phục sự cố
Lỗi mạch, điện không vào, không nóng, không hoạt động…

- TIVI, ĐẦU DVD, VCD, CD.. DÀN, LOA, ÂM LY: Sửa máy Mất nguồn, mất tiếng,
mất hình, tiếng rè, nhỏ….lắp đặt giá đỡ cho tivi…

- MÁY RỬA BÁT, MÁY SẤY BÁT: Sửa máy Không chạy, chạy kêu to,
điện không vào, nước không vào, báo lỗi, rửa không sạch….
- MÁY PHA cafe:__Sửa máy không chạy, điện không vào, báo lỗi,
nước không nóng, cà phê không chín, tắc vòi…..

-- ỔN ÁP ( 1 pha, 3 pha) : __ Khắc phục mọi sự cố máy ổn áp thường gặp:
Máy không ổn áp,
Điện áp ra cao hơn hoặc thấp hơn 220V,
Máy làm việc phát ra tiếng ồn,
Máy ổn áp có điện vào nhưng không có điện ra,
Máy ổ áp bị cháy cuộn dây- mòn hết chổi than- hỏng át tô mát…….

-- MÁY KHỬ ĐỘC:__ Sửa máy không tạo Ozone,
điện không vào, máy không hoạt động, bọt yếu, chảy tràn nước, ....

Quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi !

Trung tâm điều hành kỹ thuật : 0904508380

Các chi nhánh:
79 lý nam đế ………..0422393186
106 nguyễn khang………. 0422388950
139 Lê Trọng Tấn……… 0422393288
40 Phan Đình Phùng…0904508380
267 hoàng hoa thám…………..0466603843
169 hoàng mai………..0466603943
68 linh đàm……….0985384127
134 Nguyễn Trãi…….0974557043
315 trương định….. 0462840442
96 Hoàng Đạo Thành…..0977373000.

Hiện chúng tôi đang mở rộng loại hình dịch vụ:
Hợp đồng bảo trì , bảo dưỡng các thiết bị như trên ,
đồng thời tư vấn miễn phí các giải pháp S/C thay thế
hiệu quả & tiết kiệm nhất “!

Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa.
Phục vụ 24/24 Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 , CN & Ngày lễ.

Sửa điều hòa – Sửa tủ lạnh - Sửa máy giặt – Sửa bình nóng lạnh – Sửa lò vi sóng– bảo dưỡng điều hòa – bảo dưỡng máy giặt – lắp đặt điều hòa – nạp gas điều hòa – bảo dưỡng bình nóng lạnh- lắp bình nóng lạnh, tháo điều hòa, sửa cây nước uống- sửa máy pha cafe- sửa máy rửa bát- sửa máy sấy bát- sửa máy hút ẩm- sửa máy lọc không khí- sửa máy hút khử mùi- sửa máy khử rửa rau quả - thay vòi cây nước- sửa máy hút bụi- sửa máy sưởi dầu- sửa nồi cơm điện tử- sửa bếp từ- bơm ga tủ lạnh- bơm ga điều hòa- sửa máy hủy tài liệu- sửa máy sấy khô quần áo, sửa tủ đông, sửa tủ nóng, sửa tủ chống ẩm, sửa máy sấy hoa quả, sửa mô tơ- sửa tivi, sửa đầu CD, VCD, DVD.... sửa loa, sửa âm ly, sửa dàn âm thanh, sửa màn hình máy tính.... sửa chữa các loại máy văn phòng, máy gia dụng ,,,,

_____**** sửa tại các khu vực: giảng võ, cát linh, đội cấn, nguyễn phong sắc, xuân thủy, phùng khoang, Trần quốc hoàn, hồ tùng mậu, mai dịch, phương mai, hoàng đạo thúy, kim ngưu, ngô sĩ liên, khương trung, tạ quang bửu, đại kim, kim liên, cổ nhuế, cầu diễn, an dương vương, giải phóng, hoàng cầu, phạm hùng, thành công, nguyễn trãi, lương thế vinh, chính kinh, vũ trọng phụng, bạch đằng, văn cao, trung yên, minh khai, thái hà, giang văn minh, vũ trọng phụng, phạm ngọc thạch, văn miếu, định công, lương thế vinh, quận hà đông, ba đình, đống đa, tây hồ, hoàng mai, hai bà trưng, hoàn kiếm, long biên, thanh trì, từ liêm, gia lâm, cầu giấy, cầu diễn, tây sơn, thái hà, thái thịnh, cổ nhuế, bala, mỗ lao, văn khê, khuất duy tiến, phan kế bính, mỹ đình, trung hòa nhân chính, mỹ hưng, lương đỉnh của, tôn đức thắng, cấu đuống, ngô tất tốt, phan đình phùng, xuân diệu, hoàng diệu, điện biên phủ, phùng hưng, cao bá quát, lê trọng tấn, mễ trì, hạ đình, trung liệt, thịnh liệt, hoàng ngọc phách, vũ ngọc phan, nguyễn trường tộ, yên lạc, minh khai, đại cồ việt, mai động, lĩnh nam, cầu đơ, vạn phúc, nguyễn ngọc vũ, láng, lê duẩn, trần quang khái, hoàng diệu, đinh tiên hoàng, đinh lễ, thịnh yên, an hòa, ngọc hồi, văn điển, pháp vân, phùng chính kiên, hoàng quốc việt, nguyễn khánh toàn, bưởi, liễu giai, văn cao ,,, .v.v....***___
Nguyễn Thị Phương Thảo
Trả lời 13 năm trước

Hãy gọi ngay cho tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Đức Tài

Trụ sở chính: 101 Tổ 35, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom: Số 46 Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel : +84-4-3628.1929 +84- 4 -3628 1899 *** Fax: +84- 4 -3628 1899
Hỗ trợ trực tuyến: 0916 470 639 / 094 686 2009

Email: info@ductaivn.com
Website: http://vatgia.com/congtyductai

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật :

Taynghề giỏi - chuyên nghiệp . Kịp thời, nhiệt tình, chu đáo.

. Các dịch vụ:

Dịch vụ tư vấn khách hàng.

Dịch vụ thiết kế lắp đặt.

Dịch vụ cung cấp sản phẩm : Điều hoà nhiệt độ - Tủ lạnh - Bình nóng lạnh

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì.

trinh hanh hoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ với Điện Lạnh Việt Anh để có thể được tư vấn miễn phí.

Với Uy tín và kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Kính thưa quý khách hàng Điện Lạnh VI ỆT ANH

chúng tôi chuyên nhận , thiết kế, lắp đặt, sửa chữa tại nhà và cơ quan các thiết bị Điện tử, Điện lạnh, cung cấp các thiết bị ĐIỆN TỬ, ĐIỆN LẠNH , ĐIỆN DÂN DỤNG

**** CÓ HOÁ ĐƠN VAT ****

** Sửa chữa, bảo dưỡng: máy điều hòa, lắp đặt,thay blốc nạp ga...

** Sửa chữa, bảo dưỡng: Bìng nóng lạnh, xúc xả, sử lý mất điện, lâu nóng, dò nước...

**Sửa chữa:máy giặt hỏng mạch điện, không chạy, không vắt, tràn nước, nước không vào,làm mới vỏ...

dvc

** Sửa chữa: tủ lạnh trực tiếp, quạt gió kém lạnh, mất lạnh, sơn làm mới thiết bị...

Sửa chữa: lò vi sóng--Mua bán thay thế phụ tùng chíng hãng, thời gian bảo hành dài hạn

Mạng lưới phục vụ rộng khắp Hà Nội, xin liên hệ ngay với chúng tôi.

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

để được tư vấn trực tiếp miễn phí xin quý khách vui lòng liên hệ sđt:0913.00.3489 gặp ANH PHƯƠNG

rất vui lòng được phục vụ quý khách!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT ANH

Địa chỉ : 84 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel : 04.22.459.589 or 0913.003489

Website: www.dienlanhcaocap.com.vn

Email : vietanh.dl@gmail.com

phạm văn Trỗi
Trả lời 12 năm trước

TRUNG TÂM CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

HOTLINE: A. KHOA 0975 192 569

Nhân viên kỹ thuật đang khắc phục sự cố máy giặt không cấp nước

TRUNG TÂM CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

1.ĐIỀU HOÀ… Bảo dưỡng, Lắp đặt, Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, thay Block, dịch chuyển vị trí lắp đặt, cung cấp máy mới chính hãng...

2.TỦ LẠNH… Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động, thay Block, thay giàn, nạp gas...

3.MÁY GIẶT… Bảo dưỡng, vệ sinh: Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Sửa máy không giặt, không vắt, mất nguồn, chảy nước, tràn nước, không xả nước, máy kêu. Nhận sơn cạp làm mới...

4.BÌNH TẮM NÓNG LẠNH… Bảo dưỡng, đánh Canxi: Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn... Mua bán hàng đã qua sử dụng - Giá cạnh tranh Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ

5.LÒ VI SÓNG… Sửa máy mất sóng, không quay, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy, hỏng mạch điện...Cung cấp các loại đĩa thủy tinh mang đến tận nơi (không tính thêm giá dịch vụ).

6. MÁY HÚT ẨM... Sửa máy mất nguồn, không hút ẩm...

7. CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH... Sửa máy không hoạt động, không nóng, không lạnh, gãy vòi nước, rò nước ra ngoài...

8. KHO LẠNH, ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM... Lắp đặt, sửa chữa kho lạnh toàn miền bắc...

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

* Điện thoại : (048) 587 5181

* Hỗ trợ kỹ thuật : Mr.Khoa : 0975 192 569