Lỗi E90 của máy giặt cửa ngang Electrolux, help help help?

Các a chị giúp e với,  help help help..........

máy giặt cửa ngang Electrolux của e bây h thông báo lỗi E90, không giặt được mà chỉ kêu tít tít, mong các a chị quan tâm giúp e tìm hiểu lỗi đấy nguyên nhân là gì và khắc phục thế nào?

e xin chân thành cảm ơn!

Thế Văn Hơn
Trả lời 12 năm trước

E90 Lỗi không có kết nối giữa bo mạch màn hình và bo mạch điều khiển .Mấy của bạn bị hỏng bo mạch chủ rồi.

Kỹ Thuật Bách Khoa
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể liên hệ số điện thoại 0973 087 970 - 0947 938 790 bên trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa . các bạn có thể truy cập vào website để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa tại nhà

[url] http://chuatainha.net/ [/url]

Sửa Máy Giặt | Kỹ Thuật Bách Khoa

TT Điện Lạnh k9 Bách Khoa Chuyên Sửa Máy Giặt Tại Hà...

cuonglee
Trả lời 6 năm trước

Máy giặt loại này nhanh hư sửa chữa tốn tiền lắm