Máy giặt khi vắt bị kêu ???

Máy giặt nhà mình khi mới vắt thường bị kêu, có lẽ do thùng xoay của nó bị dao đông không đều, có ai bik cách khắc phục làm ơn chi dùm nhé, tks !

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Máy giặt nhà bạn có thể mắc 1 trong 2 lỗi:

1, Thứ nhất là máy giặt đặt lên đế không bằng phẳng hoặc chắc chắn dẫn đến dao động và lồng xoay cọ vào cạnh thùng gây ra tiếng kêu.

2,Thứ 2 là do dây kuroa bị chùng phải thay dây. Nhưng phần lớn là do nn thứ 2. Bạn gọi thợ sửa chữa nhé vì nó vẫn dùng tốt mà.

Chúc thành công.

nguyenductoan
Trả lời 12 năm trước

Máy giặt vắt thưởng kêu :

Do máy không cân bằng nên ở chế độ sấy thùng máy va đập vào vỏ máy nên máy chạy rất rung và phát ra tiếng kêu

Do trong máy có vật lạ (đồng tiền cắc , vật dụng khác) va chạm với thùng máy phát ra tiếng kêu

Do trục quay bộ số) của máy bị hư ( sử dụng lâu ngày bạc đạn , cốt trục máy bị mài mòn nên khi vắt máy quay với tốt độ cao sẽ phát ra tiếng kêu)

chúc bạn thành công

Những hư hỏng và cách khắc phục sự cố máy giặt tại : http://www.dienlanhdonga.com.vn/?p=752