Cách điều chỉnh mức nước trong máy giặt ?

Trước kia tôi có một máy giặt cửa ngang của Ý, do mức nước quá thấp giặt không sạch nên tôi có điều chỉnh van điều khiển mức nước và kết quả rất tốt mức nước có thể điều chỉnh theo yêu cầu của vợ tôi. Nhưng mới đây nhà tôi có cái ELECTROLUX tôi cũng điều chỉnh van này nhưng mức nước dâng quá cao không khống chế được, không ngắt được nước chảy vào lồng giặt. Xin cho biết tôi phải làm thế nào?

cám ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay trên thị trường các loại máy giặt (cửa ngang, cửa trên) đều có chế độ giặt tự động (nó sẽ tự điều chỉnh mực nước tương ứng với lượng quần áo cho vào máy giặt).

Do vậy khi anh điều chỉnh mực nước bằng tay sẽ không tương thích với lượng quần áo (khi thì nhiều quá, khi thì ít quá).

Theo tôi biết máy giăặ Electrolux thì chế độ giặt nước nóng mới điều chỉnh được lượng nước vào máy giặt, còn các chế độ khác hoàn toàn tự động.

nguyenductoan
Trả lời 12 năm trước

Để sửa máy giặt này: khi cân chỉnh lượng nước trong máy giặt bạn nên chỉnh chiều ngược lại và phải xả hết nước trong máy giat ra như vậy mói chính xác bạn ah

chúc bạn thành công, xem thêm tại : http://www.dienlanhdonga.com.vn/?p=752

nguyen hai
Trả lời 9 năm trước

May ban cho minh hoi cach can bang muc nuoc cua may giat toshiba cho hop ly.Hien trang may giat cua minh bi xa nuoc vao rat it thi da giat.con luc vat thi chua xa het nuoc trong may giat

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

ầu mik thấy là ở dòng electrolux toàn tự động giặt thôi ấy. có được bao nhiêu mà bạn chỉnh, có khi chỉnh xong hỏng luôn cả chế độ giặt tự cấp nc của nó ý+(((

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

bạn có thể điều chỉnh được mực nước mà, điều chỉnh sao cho nó hợp nhất

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Tôi toàn bật theo chế độ. Chọn chế độ giặt xong máy tự chỉnh mức nước với lượng nước xả các thứ chứ ko phải chỉnh tay

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

thường thì nó sẽ tự điểu chỉnh mức nước cho phù hợp với lượng quần áo mình giặt, nhưng mà có khi bị lỗi đâu đó thì sao, bác gọi bên trung tâmELECTROLUX đến kiểm tra xem

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

máy giặt có chế độ tự điều chỉnh được mực nước mà bạn, nếu mà nước điều chỉnh mà bị cao quá thì bạn nên gọi thợ xem có vấn đề gì không

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Thường là máy giặt có thể tự điều chỉnh mực nước được tùy theo lượng quần áo, còn trường hợp của bạn thì bạn nên gọi thợ tới sửa chữa xem thế nào.

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Để sửa máy giặt này: khi cân chỉnh lượng nước trong máy giặt bạn nên chỉnh chiều ngược lại và phải xả hết nước trong máy giat ra như vậy mói chính xác bạn ah