Cách tháo bộ hộp số máy giặt LG?

Em mới tháo cái máy giặt LG lồng đứng ra để thay bộ hộp số của nó, nhưng không tài nào tháo ra được.
Nó gắn cứng ngắc với mâm xoay của lồng.

Mấy bạn nào rành về máy giặt xin chỉ dùm mình với

thu
Trả lời 12 năm trước

Trước tiên bạn dùng trục vít gỡ miếng ngựa úp ở tâm mâm giặt, sau đó tháo ốc giữ mâm xoay ra,
tháo 4 ốc trong đế mâm xoay ra
úp ngược máy lên dùng troòng 10 tháo nguyên bộ số và lấy búa đóng ra.
sau đó mang nguyên hộp số ra tiệm cơ khí hoặc tiệm chuyên sửa điện lạnh máy giặt nhờ người ta tháo bạc đạn số ra mà thay vì phần hộp số này phải có bộ cảo tự chế mới tháo ra được ....