Sửa Máy giặt Electrolux tại Hà Nội ở đâu?

Hỏi : MÁY GIẶT ELECTROLUX NƯỚC VÀO CHẬM CẤP NƯỚC YẾU Nước cấp vào nhiều hơn so với mức nước chuẩn? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục mong được giúp đỡ sửa chữa

Nguyên Bảo Long
Trả lời 11 năm trước

Một số nguyên nhân và các khắc phục sửa máy giặt electrolux của bạn đó là:

1- Van cấp nước lâu ngày bị đóng cặn, bẩn hoặc đường nước vào máy không đủ áp suất.

==> Bạn nên kiểm tra lại đường nước vào.

2- Nước cấp nhiều hơn mức nước chuẩn có thể do con áp của máy có vấn đề.

==> Về phần này bạn nên liên hệ với trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nộiđể họ kiểm tra và sử lý.

Electrolux
Trả lời 6 năm trước
Trung tâm hỗ trợ & chăm sóc khách hàng Electrolux
36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Lầu 9, tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 024 387 55555 (miễn phí cước gọi)
Email: vncare@electrolux.com