Mình muốn mua máy giặt, hiệu Toshiba có tốt ko?

Mình đang định m ua 1 cái máy giặt, trước giờ giặt tay k ha`, lúa nhỉ hihi...
Giờ 2 nhóc rồi, quỹ thời gian ít mà đồ thì nhiều, muốn sắm 1 cái máy nhiều kg mà vừa tiền thôi, hiệu Toshiba có ai dùng qua thì cho mình ý kiến nha, mình chỉ có khả năng mua máy cửa đúng thôi, và cũng ko thích của ngang cho lắm , vì phải ngồi xuống mới cho và lấy áo quần ra được hihi
Tks cả nhà

thu
Trả lời 10 năm trước

Lần đầu tiên em thấy có ng không thik máy cửa ngang đấy.hí hí Vì dùng loại này sạch hơn cửa trên rất nhiều (2 năm đc xài máy cửa ngang nen có sự so sánh ).
Mức tiền vừa phải thì c cứ dùng loại 7,8kg của Toshiba, Hitachi, Panasonic okie hết. Cứ xài mấy cái công nghệ mới đi ah, vì dù sao nó cũng có cải tiến. Tuy nhiên, cửa trên dùng đc 1 thời gian là vắt sẽ bị kém, máy chạy kêu to hơn. Con Pana nhà em cũng bị thế, xài đc đâu 4,5 năm. Đang muốn đổi sang cửa ngang nhưng bu cứ xót vì máy còn chạy ngon :d