Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Gia đình bạn hiện có nhu cầu mua máy giặt?

Quách Hiếu 03/10/2017 - 15:19

giờ đây là người bạn thân thiết trong mọi gia đình thuộc mọi tầng lớp bởi sự tiện dụng của nó. Gia đình bạn hiện đang có nhu cầu mua một chiếc máy giặt mới và bạn đang phân vân giữa thị trường bao la sản phẩm và đa dạng về mẫu mã? Hãy để vatgia.com đem đến cho bạn vài lời khuyên nho nhỏ:

Máy Giặt cửa ngang ELECTROLUX 9.0 Kg EWF12942

Về giá cả

Không riêng gì máy giặt, tất cả những thao tác mua bán, trao đổi của con người đều chịu tác động một phần không nhỏ từ yếu tố giá cả. Giá cả của máy giặt có dải giá khá rộng, từ một vài triệu cho đến hơn chục triệu. Tuy nhiên, theo khảo sát nhận được, mức giá máy giặt các gia đình ưa chuộng nằm trong khoảng từ 5 đến 8 triệu đồng.

Về khối lượng

Theo thông số khảo sát, các gia đình lựa chọn máy giặt phần lớn trong khoảng từ 6 đến 8.5kg.

Chủng loại

Máy giặt chia làm hai loại cơ bản, là máy giặt cửa ngang và máy giặt cửa trên. Máy giặt cửa ngang thì có mức giá cao hơn hẳn, giặt sạch hơn nhưng cũng có hiện tượng gây hỏng quần áo nhanh hơn. Máy giặt cửa trên thì giặt không sạch bằng, nhưng bù lại khá an toàn cho quần áo và mức giá cũng rẻ hơn nhiều.

Hãng sản xuất

nói riêng và đồ điện tử nói chung vô cùng được người tiêu dùng quan tâm về nhà sản xuất. Một số hãng có thị phần trên thị trường lớn tại nước ta như Electrolux, Samsung, LG, Sharp, Midea,... Và những mặt hàng công nghệ của Nhật luôn được người dân Việt Nam chuộng và đánh giá cao.

Mới đây còn có một tính năng mới, đó là tính năng sấy tích hợp cho máy giặt. Quần áo sau khi giặt có thể được sấy khô, có thể sử dụng ngay sau khi giặt, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, loại máy này cũng đắt hơn, tiêu tốn nhiều điện năng hơn và có khả năng làm quần áo hư hỏng.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
34
Trả lời (0)
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn